เว็บนี้ มีทัวร์ทุกที่

จองด่วนทางไลน์นี้ ID:: @teawsanooktour (ใส่ @ ด้วยนะครับ)

เพจ :: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล

โทร 0853840228 , 0814155955 , 075502938

ถ้าทัวร์บาหลี ทัวร์อินโดนีเซีย ของเราถูกสุด ทัวร์จอยเราลด ราคาถูกกว่าที่เขาขายอยู่ในโซเชี่ยวทั่วๆ ไป แต่เดินทางพร้อมกัน

|| ไปเว็บหน้าหลัก ||

รวมทัวร์บาหลี ถูกที่สุดในประเทศไทย เราคือ ผู้รวมรวม ทัวร์บาหลี ที่มีอยู่ในเมืองไทย แล้วมาตัดราคาให้ถูก เพื่อ ท่านจะได้เดินทางกันสะดวกขึ้น จะเห็นว่าโปรแกรมทัวร์เดียวกัน แต่จองผ่านเราถูกกว่ามาก เที่ยวสนุกทัวร์ ใบอนุญาต ถูกต้อง 41-00335

เกาะบาหลี อินโดนีเซีย
เกาะบาหลี ได้รับการขนานนามว่า “อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย” อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะชวา บาหลีเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีความยาวจากหัวเกาะถึงท้ายเกาะประมาณ 150 กิโลเมตร อยู่ติดกับเกาะชวา มีประชากรประมาณ 3 ล้านคน บาหลีได้ ฉายาว่า เกาะมรกต เพราะมีต้นไม้เขียวขจีไปทั้งเกาะ เนื่องจากได้รับการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมไว้ดีเยี่ยม มีกฏหมายไม่ให้ปลูกสิ่งก่อสร้าง ที่เป็นสิ่งแปลกปลอมจากธรรมชาติ โดยอาคารที่สร้างจะสูงกว่า 15 เมตรไม่ได้ บาหลีเป็นตัวอย่างของแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการดูแลรักษาเอาไว้ให้คงอยู่ในสภาพเดิมมากที่สุด ธรรมชาติที่บริสุทธิ์เป็นเสน่ห์ของบาหลี ที่ทำให้นักท่องเที่ยวทั่วโลกอยากไปชมกัน
ความหลากหลายและมนต์เสน่ห์ของเกาะบาหลี ถูกขนานนามมากมายว่าเป็น เกาะแห่งพระเจ้าบ้าง เป็นจุดรุ่งอรุณของโลกบ้าง ทั้งหมดนี้ เกิดจากความประทับใจของผู้ที่เคยไปเยือน
บาหลีเป็นหนึ่งในยี่สิบเจ็ดจังหวัดของสาธารณรัฐอินโดนีเซีย แต่ละจังหวัดมีผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นผู้ปกครอง ผู้ว่าราชการของบาหลีพำนักอยู่ในเมืองเดนปะซาร์ บาหลีแบ่ง ออกได้เป็น แปดคะบูปะเตน (KABUPATEN-หรือเขต)  แต่ละคะบูปะเตน มี บุปะตี (BUPATI) เป็นผู้ปกครอง บุปะตียังแบ่งย่อยออกไปอีกเป็น เคอชะมะตัน (KECAMATAN – หรือตำบล) บาหลีมี 51 เคอชะมะตัน แต่ละแแห่งอยู่ภายใต้การดูแลของชะมัต (CAMAT) บาหลีมี หมู่บ้านที่เป็นทางการอยู่ 564 แห่ง แต่ละแห่งมีเปอร์บะเคล (PERBEKEL) เป็นผู้นำหมู่บ้านส่วนหมู่บ้านที่มีอยู่ดั้งเดิมเรียกว่า เดซาอะดัต (DESA ADAT) มี 1456 แห่ง และแบ่งย่อยออกเป็น 3627 บันจาร์ (BANJAR หรือชุมชนของหมู่บ้านเล็กๆ) ซึ่งมีเคลียน (KLIAN) หรือผู้ใหญ่บ้านเป็นผู้ดูแล
บาหลีเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่มี อากาศตลอดปีอยู่เพียง 2 ฤดู คือ ฤดูร้อน ตั้งแต่เดือนเมษายน-ตุลาคม และ ฤดูฝน ระหว่างเดือนพฤศจิกายน-มีนาคม อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 20-33 องศาเซลเซียส ตลอดทั้งปี
บนเกาะบาลีมีกลิ่นอายของน้ำทะเลยามเช้าสดชื่นบริสุทธิ์ จากนั้นเดินขึ้นสู่ ภูเขาไฟคินตามณี (Kintamani) ขุนเขาที่งดงามราวสรวงสวรรค์ ที่นี่เป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุด ชมความงามของ ภูเขาไฟกุหนุงอากุง (สูงจากระดับน้ำทะเล 3,142 เมตร) ภูเขาไฟที่เชื่อกันว่าเป็นที่สถิตของมวลเทพเจ้าต่างๆ ยังมี ภูเขาไฟบาตูร์ (สูงจากระดับน้ำทะเล 1,760 เมตร) ที่บนปากปล่องภูเขาไฟมีปุยเมฆ ปกคลุมทัศนียภาพที่งดงามราวสรวงสวรรค์ ภูเขาไฟ ทั้งสองนี้ยังไม่ดับและนับวันรอวันปะทุอีกครั้ง ที่นี่มี ทะเลสาบบาตูร์ ทะเลสาบน้ำจืดที่งดงามอีกด้วย จากนั้นเดินทางสู่ Tempak Siring วิหารศักดิ์สิทธิ์ภัคศิริงค์ สร้างในศตวรรษที่ 13 ในสมัยโบราณใช้ประกอบพิธีทางศาสนาในราชวงศ์กษัตริย์เท่านั้น ก่อนเข้าไปในสถานที่แห่งนี้จะได้รับผ้าซึ่งนำมาคาดเอวเพื่อแสดงความเคารพต่อสถานที่ และชมความมหัศจรรย์ของ บ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ (Terta Empul) ที่มีแหล่งน้ำจากบ่อน้ำผุดขึ้นจากใต้ดินให้ชาวบ้านได้ใช้เป็นพันปีโดยไม่มีวันหมด
ในทางภูมิศาสตร์
บาหลีเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ บาหลีมีพื้นที่ 5620 ตารางกิโลเมตรมาตร การประมาณ 140 กม. จาก 80 กม. และเป็นเพียง 8 องศาใต้ของเส้นศูนย์สูตร เมาต์อากุง ที่รู้จักกันใน 'ภูเขาแม่' เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในบาหลี มีความสูงอยู่ที่ 3000 เมตร ทางตอนใต้และทางตอนเหนือของภูเขากลางที่บาหลีมีพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ทางด้านการเกษตร ภาคใต้กว้างมีพื้นที่กว้าง พื้นที่ลาดเป็นพื้นที่ที่ข้าวและพืชต่างๆเจริญเติบโตดีที่สุดของบาหลี ภาคใต้ตอนกลางของเกาะพื้นที่จะมีลักษณะเป็นกระบุงข้าว แถบชายฝั่งทะเลภาคเหนือเป็นพื้นที่แถบแคบเพิ่มขึ้นมากอย่างรวดเร็วในตีนเขาของช่วงกลาง แต่การส่งออกหลักจะอยู่ที่นี่ทั้ง พืช กาแฟ เนื้อมะพร้าวแห้ง และข้าว
ภูมิอากาศ
เนื่องจากบาหลีตั้ง อยู่ใกล้เส้นศูนย์สูตรอุณหภูมิจึงตกอยู่ในช่วง 21-32 องศาเซลเซียส (70-90 อาศาฟาเรนไฮน์) โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยที่ 26 อาศาเซลเซียส (78 องศาฟาเรนไฮน์) บาหลีมีฤดูกาลเพียง 2 ฤดู คือ ฤดูแล้งและฤดูมรสุม ฤดูแล้งเริ่มตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงพฤศจิกายน โดยมีเดือนกรกฎาเป็นเดือนที่มีอากาศเย็นที่สุดในช่วงปี ฤดูมรสุมเริ่มตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน – เมษายน เดือนมกราคม เป็นเดือนที่มีปริมาณน้ำฝนสูงที่สุดของปี สภาพอากาศของบาหลีมีความชื้นราว 75 % ตลอดปี
จำนวนประชากร
มีประชากร 2.5 ล้านคน บาหลีเป็นเกาะที่ประชากรหนาแน่นมาก ประชากรเกือบทั้งหมดเป็นชาวอินโดนีเซีย กับกองทหารจีนปกติขนาดเล็

FD87

ทัวร์บาหลี อูรูวาตู จิมบารัน 4วัน 3คืน || ลดให้อีกท่านละ 400 บาท

เดินทางเดือน ต ค 61 (โหลดดูในโปรแกรมทัวร์)

+คลิกดูโปรแกรมทัวร์บาหลี นี้ เพิ่ม

วันที่

รายละเอียดท่องเที่ยว

1

ท่าอากาศยานดอนเมือง - เกาะบาหลี (เดนปาซาร์) - อูรูวาตู - หาดจิมบารัน

2

ชมโชว์บารองแดนซ์ - หมู่บ้านMas - หมู่บ้านคินตามณี - ภูเขาไฟบาตูร์ ทะเลสาบบาร์ตู - วัดปุราเตียร์ตาอัมปีล - วัดเทมภัคสิริงส์ – ตลาดปราบเซียน

3

วัดปูราตามันอายุน - เบดูกูล - ทะเลสาบบราตัน - วัดอูลันดานูบราตัน - วิหารทานาต์ลอต

4

บาหลี-โรงงานกาแฟ -เดนปาซาร์ - สนามบินนูราลัย  ท่าอากาศยานดอนเมือง

Superb bali premium

ทัวร์บาหลี 4 วัน 3 คืน || บินเข้าออก สุวรรณภูมิ || รับส่วนลดท่านละ 700 บาท

เดินทาง เดือน นี้ ถึง ปีใหม่ ปี 62 (ให้ดูวันที่เดินทาง ในโปรแกรมทัวร์อีกครั้ง)

+ โหลด ดู โปรแกรมทัวร์บาหลี นี้

BT-BAL02

ทัวร์บาหลี 4 วัน 3 คืน || รับส่วนลดท่านละ 600 บาท

เดินทางเดือน กย - ธค 61 (ให้เปิดดูวันที่เดินทางในโปรแกรมทัวร์อีกครั้ง)

+ดูโปรแกรมทัวร์บาหลีนี้เพิ่ม

หรือแอทไลน์นี้เพื่อรับโปร์ ID:: @teawsanooktour (ให้ใส่ @ ด้วยนะครับ)

BT-BAL03

ทัวร์บาหลี บุโรพุโธ 5 วัน 3 คืน || จองกับเรา รับส่วนลดท่านละ 700 บาท

เดินทาง ตั้งแต่ เดือน สค 61 - เดือน มค 62 (ให้คลิกดูวันที่เดินทางในโปรแกรมทัวร์อีกครั้ง)

+คลิกดูโปรแกรมทัวร์บาหลีนี้ เพิ่ม

หรือ แอทไลน์เพิ่มเพื่อนโดยการคลิกตรงนี้ได้เลย >> https://line.me/R/ti/p/%40teawsanooktour

BAL01

ทัวร์บาหลี 4 วัน 3 คืน การบินไทย || รับส่วนลดท่านละ 700 บาท

เดินทางเดือน พย 61 - เดือน กพ 62 (ดูวันที่เดินทางในโปรแกรมทัวร์อีกครั้ง)

+ดูโปรแกรมทัวร์บาหลีนี้ เพิ่ม

BWN02

ทัวร์ 2 ประเทศ ทัวร์บาหลี + บรูไน 5 วัน 4 คืน || รับส่วนลดทางไลน์

เดินทางเดือน สค - ธค 61 (คลิกดูวันที่เดินทางในโปรแกรมทัวร์)

+ดูรายละเอียดโปรแกรมทัวร์บาหลี บรูไน นี้เพิ่ม

DPS01

ทัวร์บาหลี 4 วัน 3 คืน ชมโชว์บารองแด๊ซ์ || รับส่วนลดทางไลน์

เดินทางเดือน กย 61 - เดือน มีค 62 (รบกวนโหลดดูวันที่เดินทางในโปรแกรมทัวร์)

+โหลดดู รายละเอียดโปรแกรมทัวร์บาหลี นี้เพิ่ม

Bali Calling

ทัวร์บาหลี 4 วัน 3 คืน  || ลดทันที่ ท่าน ละ 600 บาท
กรุงเทพฯ – บาหลี – Garuda Wisnu – วิหารอูลูวาตู – หาดจิมบารัน-ชมบารองแดนซ์  – เทือกเขาคินตามณี – วัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์-ตลาดปราบเซียน – Bali swing-วัดเม็งวี – เบดูกัล – วัดอูลัน ดานู – วัดเม็งวี – วิหารทะนาล็อต – ช็อปปิ้ง-อนุสาวรีย์มหาภารตะ – กรุงเทพฯ

เดินทาง เดือน กย - ตค 61 (ให้คลิกดู วันที่เดินทางในโปรแกรมทัวร์อีกครั้ง)

+ ดูโปรแกรมทัวร์ บาหลี 4 วัน นี้ เพิ่ม

บินตรงด้วยสายการบินระดับมาตรฐาน
ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ วิหารตานะห์ ล็อต
แสงแดดกระทบพื้นทะเลงดงามเกินกวาจะบรรยาย
ชมระบำพื้นเมืองต้นฉบับของแท้  “ บาร้องแด๊นซ์”
ภูเขาไฟที่งามที่สุดในคาบสุมทร “ ภูเขาไฟคินตามนี ”
พักโรงแรมสามดาว ทำเลดี ย่านกูต้า  ( 3 ดาว+ )
ทานซีฟู้ด ริมหาดจิมบารัน  ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ริมหาด
ชมทัศนียภาพเทือกเขาเบดูกัล – สวนสวรรค์อูลูดานู
บาหลี สวิงค์ Bali Swing (รวมค่าขึ้นแล้ว)

ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ 5 วัน 3 คืน | เราลดให้ทันที ท่านละ 600 บาท
กรุงเทพ -  บาหลี - อนุสาวรีย์มหาภารตะ -  วัดอูลูวาตู - สวนวิษณุ – หาดจิมบารัน-บาหลี  - ย็อกยาการ์ตา - เทวลัยปรัมบานัน – พระราชวัง-สุลต่าน - ปราสาทสวนน้ำ – บุโรพุทโธ – วัดปะวน –วัดเมนดุต-บาหลี – วัดบราตัน – วิหารทานาต์ลอต-บาร๊องแดนซ์ - หมู่บ้านผลิตผ้าบาติก – หมู่บ้านคินตามณี – ชิมกาแฟ-ขี้ชะมด – วัดเทมภัคสิริงค์ – ตลาดปราบเซียน – ร้านKrisana-บาหลี – กรุงเทพ

เดินทาง กย 61 - เม ย 62 (โหลดดู วันที่เดินทาง อีกครั้ง ในโปรแกรมทัวร์นะครับ)

+ ดู โปรแกรมทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ นี้เพิ่ม

บินตรงด้วยสายการบิน THAI AIR ASIA
ชมพระอาทิตย์ตกดินที่ วิหารตานะห์ ล็อต แสงแดดกระทบพื้นทะเลงดงามเกินกวาจะบรรยาย
ภูเขาไฟที่งามที่สุดในคาบสุมทร “ ภูเขาไฟคินตามนี ”
ชมความยิ่งใหญ่อลังการของพุทธสถานที่ใหญ่ที่สุดในโลก“บุโรพุทโธ”
ชมงดงามของ “วังสุลต่าน” วังของกษัตริย์องค์แรกจนถึงองค์ปัจจุบัน
พักโรงแรมหรู ย่านใจกลาง คูต้าบีช ( 4ดาวแท้ )
ทานซีฟู้ด ริมหาดจิมบารัน + Lobster ราดซอสสไตล์บาหลี
ชมทัศนียภาพเทือกเขาเบดูกัล – สวนสวรรค์อูลูดานู
บาหลี สวิงค์ Bali Swing (รวมค่าขึ้นแล้ว)
รวมค่าตั๋วภายใน บาหลี – ยอคยาร์กาต้า – บาหลีแล้ว

ทัวร์บาหลี บุโรพุทโธ 5 วัน บิน TG || ลดให้ทันทีท่านละ 1,000 บาท
กรุงเทพฯ – บาหลี – Garuda Wisnu – วิหารอูลูวาตู – หาดจิมบารัน-ยอร์คยาการ์ตา – มหาเจดีย์บุโรพุทธโธ - วัดปะวน – วัดเมนดุต– วังสุลต่าน – พระราชวังวอเตอร์พาเลซ –วัดพรามนันต์-บารองแดนซ์ – วัดเม็งวี – เทือกเขาเบดูกัลป์ – วัด Ulan Danu – ชมพระอาทิตย์ตกดินที่วิหารตะนะล็อท-วัดเบซากิห์ – เทือกเขา Kintamani – วัดเทมพาสิริงค์ น้ำพุศักดิ์สิทธิ์ – วัดถ้าช้าง- Shopping – กรุงเทพฯ

เดินทาง เดือน ตค 61 - ธค 61 (ให้ดูวันที่เดินทาง ในโปรแกรมทัวร์อีกครั้ง)

+ คลิกดู โปรแกรม ทัวร์นี้เพิ่ม

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศอินโดนีเซีย

จังหวัดอาเจะห์ อินโดนีเซีย เป็นเมืองที่อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวและเอกลักษณ์วัฒนธรรมที่สวยงาม และยังเต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติคลื่นและน้ำทะเลที่เหมาะสำหรับการดำน้ำ อาเจะห์เป็นแหล่ง ท่องเที่ยวที่สวยที่สุดและยังมีประวัติศาสตรที่ได้รับความเสียหายจากแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ จากคลื่นสินามิ เมื่อธันวาคม '04 ชื่ออาเจะห์ดารุสลามจะมาจากภาษาอาเจะห์ หมายถึงสวัสดิการและสันติภาพประเทศ อาเจะห์ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะสุมาตรากับพื้นที่ประมาณ 57,365.57 ตารางกิโลเมตรหรือ 12.26% ของขนาดของเกาะสุมาตรา อาเจะห์ประกอบด้วย 119 เกาะ, 73 แม่น้ำสำคัญและ 2 ทะเลสาบ

ทริปทัวร์บาหลี

สุมาตราเหนือ ประเทศอินโดนีเซีย
เหนือเกาะสุมาตราเป็นพรมแดนท่องอินโดนีเซียสุดท้าย. "เหนือเกาะสุมาตรา" ประกอบด้วย 5 เกาะหรือกลุ่มเกาะ: Hinako เกาะ Nias, Telos และ 2 อื่นๆกลุ่มเกาะปิดบังเหนือ. เกาะสุมาตราเหนือได้รับการขยายตัวคล้ายกับ Mentawais และ enjoys ฤดูขยายตัวของยอดจากพฤษภาคม-กันยายน. แม้จะมีชื่อเสียงอินโดนีเซียสำหรับ lefts โพรงในสิทธิเหนือเกาะสุมาตรา-handers จะมีมากกว่าเล็กน้อย more. ขณะ Lagundri Bay ที่ Nias ถูก surfed สำหรับทศวรรษที่ผ่านมาก็เป็นสิทธิคลุมเครือมากขึ้นเช่น Bawa (a Sunset เหมือนชามขวาที่มีถึง 15 ฟุต) และสมบัติ Island (ยาวโพรงขวาเครื่องกลลอกสำหรับ 200 เมตร) ว่าได้ดึงดูดความสนใจของปลาย. โยนผสมของโพรงและ lefthanders ชามเป็นภาพเหมือน Asu, Afulu เครื่องและอื่นๆอีกมากมายสิทธิปิดบัง

วิวสวยๆ ในทัวร์บาหลี

รีเยา อินโดนีเซีย
อินโดนีเซียเป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่กำลังเติบโตเร็วที่สุดของอินโดนีเซียใน แง่ของประชากรเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว. รีเยา จังหวัดตรงบริเวณส่วนศูนย์กลางของภูมิภาคตะวันออกบนเกาะสุมาตราซึ่ง straddles ระหว่างมะละกา Straits, ทะเลจีนใต้และ Berhala Straits. จังหวัดเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่ตรงใบหน้า Straits มะละกาและสิงคโปร์หนาแน่นสูงสุดในกรณีหนึ่งในเส้นทางเดินเรือในโลก
รีเยา เป็นหนึ่งในจังหวัด richest ในอินโดนีเซีย. จังหวัดนี้อุดมด้วยทรัพยากรธรรมชาติโดยเฉพาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติยางและ น้ำมันปาล์ม. ส่วนใหญ่ของจังหวัดเป็นที่ราบป่าหนัก; เข้าเป็นอุตสาหกรรมที่สำคัญในจังหวัด พื้นที่ส่วนใหญ่ใน รีเยา เป็นที่ราบลุ่มรวมถึงเกาะ alluvial กระจายอยู่ตามแนวเส้นชายฝั่งทะเลที่มีการยกระดับโดยเฉลี่ยน้อยกว่า 200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

ชายหาดที่บาหลี เป็นหนึ่งในโปรแกรมเที่ยวบาหลีที่ขาดไม่ได้

สุมาตราตะวันตก อินโดนีเซีย
ทางทิศตะวันตกของเกาะสุมาตราเป็นพื้นที่ที่สวยที่สุดของอินโดนีเซีย. เป็นภูเขาและหารด้วยสามหุบเขา. มีทะเลสาบและภูเขาไฟที่สวยงดงามเป็น. แต่ที่ดิน Minangkabau มากพิเศษและมีกลุ่มประชากรเป็นมิตรที่สุดของอินโดนีเซีย. พวกเขาชอบคุยกับนักท่องเที่ยวและจะบอกเราเกี่ยวกับเอกลักษณ์ของสังคม. หากผู้เข้าชมพยายามที่จะเข้าใจวัฒนธรรมและประเพณี Minang เขาจะรู้สึกว่าตัวเองเป็นสมาชิกของตระกูล. เขาจะได้รับเชิญเป็นแขกในบ้าน - วิธีที่ไม่ซ้ำกันเป็นคุ้นเคยกับชีวิตจริงอินโดนีเซีย. ที่สุดของไพร่พลและ hostesses เรามีครูภาษาอังกฤษดังนั้นจะไม่เป็นปัญหามาก

ทานอาหารค่ำหน้าชายหาด ทัวร์บาหลี แบบดีดี ไม่จำเป็นต้องแพง

จังหวัดจัมบี อินโดนีเซีย
จังหวัดแจมตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะสุมาตรากลางใบหน้าเพื่อ Malaka Straits พรมแดนร่วมกันกับสี่จังหวัดอื่นๆในเกาะสุมาตราและมีความยาวหม้อละลายสำหรับ กลุ่มชาติพันธุ์ที่แตกต่าง. ชาวเร็วได้ Kubus, ผู้ที่ได้ระหว่างคลื่นแรกของมาเลเซียจะโยกย้ายไปยังเกาะสุมาตรา. อาณาจักรโบราณของ Melayu พัฒนาและขยายตัวในการแจมและรักษาความสัมพันธ์กับอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ของ Sriwijaya, Majapahit และ Singasari แต่ถูกทำร้ายและในที่สุด annexed โดย Sriwijaya กลางศตวรรษที่ 17. ครอบคลุมพื้นที่ 53,435 ตารางกิโลเมตรเกือบ 60% ซึ่งเป็นป่าไม้จังหวัดเป็นบ้านของสัตว์หลากหลายขนาดใหญ่และ floraand และสถานที่ที่ทำให้ดีอกดีใจสำหรับผู้เข้าชมงานและผจญภัย

สุมาตราใต้ อินโดนีเซีย
เกาะสุมาตราตั้งอยู่ด้านตะวันออกของภูเขาช่วง Bukit จังหวัด Barisan เกาะสุมาตราเป็นค่อนข้างแบนอุดมยังคงเป็นแม่น้ำหลาย crisscross และคดเคี้ยวตลอดภูมิภาค. ปาเลมบังเป็นเมืองหลวงและเป็นประตูสู่จังหวัดที่ตั้งอยู่บนธนาคารของดี Musi River, 60 km ต้นน้ำลำธารและการเดินเรือโดยเรือ oceangoing. ไม่แปลกใจที่สำคัญที่สุดกิจกรรมทางสังคมและเศรษฐกิจควรศูนย์ในปาเลมบังและ Musi River ซึ่งความภาคภูมิใจพื้นที่, Ampera สะพานพบเช่นกัน
เนื่องจากการตั้งเลี่ยงมันบนขอบใต้ของทะเลจีนใต้และใกล้กับหนึ่งในทะเลหนา

บังกา เบลีตุง อินโดนีเซีย
บังกา-เบลีตุง เป็นหนึ่งในจังหวัดอินโดนีเซีย. รวมสองเกาะใหญ่ Bangka และ Belitung และคนเล็กๆซึ่งนอนทิศตะวันออกของเกาะสุมาตราตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัด เกาะสุมาตรา. บังกา-เบลีตุง (Babel) จังหวัดเกาะคือ 31 จังหวัดในอินโดนีเซียหนึ่งในจังหวัดใหม่ล่าสุด. บังกา-เบลีตุง รับจะได้รับการอนุมัติเป็นจังหวัดใหม่ในปี 2001 กันกับเกาะสุมาตรา. แจ้งความนั่นเป็นเพราะการต่อสู้คน. พื้นที่ที่เป็นเหมืองดีบุกมากในขณะนี้แล้วเพื่อการเข้าถึงระยะใหม่ในชีวิต ของ. มัน provisioned กับสวยงามของธรรมชาติและเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมขั้น บังกา-เบลีตุง เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

จังหวัดลัมปุง อินโดนีเซีย
ตั้งอยู่ที่ปลายสุดของทิศใต้ของเกาะสุมาตราจะมองข้ามมากกว่า flown โดยนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่. ในอดีตนั้นเป็นที่รู้จักดีสำหรับผ้า tapi มหัศจรรย์ 'ของ' บางด้ายทองใช้จริงและพริกมัน. แต่วันนี้เป็นที่ตั้งโครงการสังสารวัฏมักใหญ่, เกษตรกร resettling จากเกินบรรจุ Java. มันนี่มีภูเขาไฟสงวนสัตว์ป่า, เกี่ยวกับหินใหญ่ยังคงอยู่และชายฝั่งที่ยอดเยี่ยมของลึกอ่าวตัดและชายหาด วิเศษ. เมืองหลวงคือดาร์ ลัมปุง, ประกอบด้วยเมืองคู่ที่ Teluk Betung และ Tanjung Karang. วิธี Kambas Nature Reserve เป็นพื้นที่ฮา 130,000 ของบึงและป่าที่ลุ่มกับช้างป่า, สมเสร็จและสัตว์อื่นๆ

จิปชาบาหลี อินโนีเซีย

กรุงจาการ์ต้า อินโดนีเซีย
จาการ์ต้าเป็นเมืองหลวงของสาธารณรัฐอินโดนีเซียประเทศประกอบด้วยกว่า 13,000 เกาะมีประชากรกว่า 180 ล้าน. ประกอบด้วยมากกว่า 300 กลุ่มชาติพันธุ์ที่พูด 200 ภาษาที่แตกต่างกันประชากรอินโดนีเซียแสดงเครื่องหมายความหลากหลายในวัฒนธรรม ภาษา, มันและประเพณีศาสนา. เป็นทุนเมืองจาการ์ต้าเป็นหม้อละลายผู้แทนจากแต่ละกลุ่มชาติพันธุ์เหล่าน
จังหวัดบันเตน อินโดนีเซีย
บันเตนเป็นจังหวัดหนึ่งของอินโดนีเซียตั้งอยู่ที่ปลายตะวันตกของเกาะชวา บันเตนมีพื้นที่ 9,160.7 ตารางกิโลเมตร มีประชากร 9,083,114 จังหวัดบันเตนก่อตั้งขึ้นในตุลาคม พ.ศ. 2543 โดยแยกออกจากจังหวัดชวาตะวันตก มีเมืองหลวงคือเซรัง บันเตนเป็นที่รู้จักเป็นพื้นที่ที่ได้รับการยอมรับมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 14 เดิมบันเตนเป็นท่าเรือที่เรือค้าจากภูมิภาคต่างๆที่ผู้เข้าชมเป็นอาหรับจีนและร้านค้ายุโรปได้นักธุรกิจปกติในภูมิภาคในปี 1,330 คนได้รับรู้สภาวะเทเวศร์ ในปีต่อไปนี้เป็นพื้นที่ราบโดยราชอาณาจักรมัชปาหิต ในช่วงเวลาที่สองปกครองร่วมกันอย่างสงบสุขพื้นที่ของหมู่เกาะอินโดนีเซีย
ชวาตะวันตก อินโดนีเซีย
จังหวัดนี้มีวัฒนธรรมเฉพาะของตนเองและภาษาทั้งเรียกซุนดาที่จะใช้ในการเรียก ชาว. อาณาจักรโบราณของ Tarumanegara, Pajajaran, Banten และ Cirebon จะทำให้การศึกษาที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนของโบราณคดี. Cirebon ตั้งอยู่บนชายแดนระหว่างตะวันตกและ Central Java ที่มีวัฒนธรรมผสมที่เกิดจากโบราณ Cirebon และก๊ก Banten ทำให้ประเพณีที่คล้ายกันและ dialects ของทั้งสองคนแต่ Banten ตั้งอยู่ที่ปลายสุดฝั่งตะวันตกของจังหวัด
ย็อกยาการ์ต้า อินโดนีเซีย
จังหวัดนี้เป็นหนึ่งในพื้นที่ประชากรหนาแน่นที่สุดของอินโดนีเซีย. เมืองมาเป็นกำลังใน 1,755 หลังจากแบ่ง Mataram เข้า Sultanates ของย็อกยาการ์ตาและ Surakarta (โซโล). ระนาด, คลาสสิคและร่วมสมัย dances ชวา, wayang kulit หุ่นหนัง (), โรงละครและการแสดงออกอื่นๆของศิลปะแบบดั้งเดิมจะให้เคลิบเคลิ้มผู้เข้าชม. Craftsmen Local Excel ในศิลปะ batiks เช่นเงินและงานหนัง. ถัดจากดั้งเดิมศิลปะร่วมสมัยพบดินอุดมสมบูรณ์ในวัฒนธรรมของสังคม
ชวาตะวันออก อินโดนีเซีย
ชวาตะวันออก เป็นหนึ่งในจังหวัดอินโดนีเซีย. มันจะอยู่ในส่วนตะวันออกของเกาะชวาและยังมี Madura และหมู่เกาะ Bawean. เป็นรัฐในเพื่อนบ้านตะวันตกของบาหลี, ข้ามช่องแคบเล็กๆของบาหลี. ตะวันออกของเกาะชวามีความหลากหลายของสถานที่ท่องเที่ยวจากเว็บไซต์วัดเพื่อ ชมวิวชายหาดทรายเป็นน้ำทะเลสูง-ทะเลสาบภูเขาไฟสวนทางทะเลและสงวนสัตว์ป่า. ทิวทัศน์ภูเขาอันงดงามรวมปล่องภูเขาไฟและทะเลทรายที่ Mount Bromo, ภูเขากำมะถัน "Welirang และติดต่อที่ราบสูงหยาบ
เกาะบาหลี อินโดนีเซีย
เกาะบาหลี ได้รับการขนานนามว่า “อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย” อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะชวา บาหลีเป็นเกาะเล็กๆ ที่มีความยาวจากหัวเกาะถึงท้ายเกาะประมาณ 150 กิโลเมตร อยู่ติดกับเกาะชวา มีประชากรประมาณ 3 ล้านคน บาหลีได้ ฉายาว่า เกาะมรกต เพราะมีต้นไม้เขียวขจีไปทั้งเกาะ เนื่องจากได้รับการอนุรักษ์สภาพแวดล้อมไว้ดีเยี่ยม มีกฏหมายไม่ให้ปลูกสิ่งก่อสร้าง ที่เป็นสิ่งแปลกปลอมจากธรรมชาติ โดยอาคารที่สร้างจะสูงกว่า 15 เมตรไม่ได้
นูซาเต็งการาตะวันตก อินโดนีเซีย
Wallace Line, ชื่อหลังจากที่นักธรรมชาติวิทยาในศตวรรษที่ 19, อัลเฟรดรัสเซล Wallace เครื่องหมายจุดเปลี่ยนระหว่างพืชและสัตว์ของตะวันตกและตะวันออกของ อินโดนีเซียและทำหน้าที่เป็นเขตตะวันตกของ นูซาเต็งการาตะวันตก ซึ่งรวมถึงเกาะลอมบ็อคและ Sumbawa. ลอมบ็อกเห็นที่แตกต่างกันไปเพื่อนบ้านใกล้มันบาหลี. ตอนเหนือของเกาะเป็นภูเขาและเขียวชอุ่มด้วยต้นไม้สูง shrubs. ใต้ในอีกเป็นแห้งแล้งและปกคลุมด้วย savannas. Mammals Asian ใหญ่จะ absents และเปลี่ยนแทนโดยจำนวนมาก marsupials, lizards, cockatoos และ parrots. แตกต่างจะขึ้นเด่นชัดเป็นหนึ่งย้ายไปทางตะวันออกฤดูกาลที่แห้งจะนานมากขึ้น และแผ่นดินจะแห้งและ bush เหมือนและเพื่อให้ข้าวโพดในพื้นที่หลายสาคูเป็นอาหารหลักแทนข้าว
นูซาเต็งการาตะวันออก อินโดนีเซีย
นูซาเต็งการาตะวันออก เกาะมีรูปด้วยพลังและแรงของโซ่ใหญ่ของภูเขาและภูเขาไฟที่เริ่มจากภาคเหนือ ของเกาะสุมาตราและเหยียดตะวันออกข้าม Java. จังหวัดประกอบด้วยกว่า 550 เกาะแต่เป็น dominated โดยสามเกาะหลักของ Flores, Sumba และติมอร์. ครองตำแหน่งพิเศษที่ทางแยกของออสเตรเลียและเอเชีย ridges น้ำที่ระบุว่าโดย Wallace Line เป็นที่หนึ่งของโลกมากที่สุดและแปลกพลวัตสภาพแวดล้อมทางทะเลกับเกือบชนิดของ ปะการังและปลาเขตร้อนทุกแทน. ภูมิแห้งแล้งของตะวันออกและทิศตะวันออกเฉียงใต้ Nusa Tenggara เป็นผลของการร้อนลมเป่าแห้งจากทวีปออสเตรเลีย. ในความเป็นจริงในพื้นที่ชายฝั่งทะเลมากไม่หยาดฝนต่ำที่สุดในช่วงปี
กาลีมันตันตะวันตก อินโดนีเซีย
กาลิมันตันตะวันตกประเทศอินโดนีเซียเป็นหนึ่งในจังหวัดที่มีการจัดการอาคาร ในการเข้าถึงความทะเยอทะยานสำหรับเขย่าการเจริญของมันสาธารณะ. ภูมิภาคนี้แฉทางเหนือตรงไปทางทิศใต้ตามแนวยาวกว่า 600 กิโลเมตรและประมาณ 850 กิโลเมตรจากทิศตะวันตกไปทางทิศตะวันออก, แป้นภูมิภาค 146,807 km (7,53 เปอร์เซ็นต์ของอินโดนีเซียกว้างหรือ 1,13 เกาะชวากว้าง) และเป็นที่สี่ widest จังหวัดหลังจากที่ Irian, กาลิมันตันตะวันออกและภาคกลางกาลิมันตัน
กาลีมันตันกลาง อินโดนีเซีย
เป็นจังหวัดใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซียมีพื้นที่ทั้งหมด 153,564 km2 หรือหนึ่งในสามจากทั้งหมดเกาะกาลิมันตันหรือเท่ากับ Java และ Madura Island. ส่วนใหญ่จะเป็นป่า (80%) swamps แม่น้ำและพื้นที่การเกษตร. พื้นที่ภาคเหนือเป็นภูเขาและยากจะเข้าถึง. พื้นที่ส่วนกลางหนาแน่นและอุดมสมบูรณ์ป่าเขตร้อนที่ผลิตสินค้าที่มีคุณค่า เช่นหวายชันและป่าที่ดีที่สุด. พื้นที่ทางใต้จะเป็นหนองและมีแม่น้ำหลาย. รอยต่อของจังหวัดน
กาลีมันตันตะวันออก อินโดนีเซีย
กาลิมันตันตะวันออกเป็นจังหวัด widest อินโดนีเซียพื้นที่ทั่วไปประมาณ 245237,80 Km2 หรือประมาณหนึ่งจุดครึ่งของเกาะชวาและ Madura หรือ 11% จากอินโดนีเซียทั้งหมดทั่วภูมิภาค. นี้ abuts จังหวัดที่ตรงกับรัฐใกล้เคียงที่เป็น Sabah และ Serawak มาเลเซียตะวันออก
กาลิมันตันตะวันออก Resident ในปี 2004 จำนวนผู้ชายที่ 2.750.369 ในปี 2005 ชาวกาลิมันตันตะวันออกเป็นที่คาดการณ์ไว้จำนวนเงินที่ 2,8 ล้านคน. คือเมื่อเทียบกับพื้นที่ทั่วจังหวัดกาลิมันตันตะวันออกมีความหนาแน่นต่ำที่ มีความหมายเกี่ยวกับ 11,22 ชายต่อ Km2
กาลีมันตันใต้ อินโดนีเซีย
จังหวัดกาลิมันตันใต้อยู่ในเกาะกาลิมันตัน. กาลิมันตันใต้เป็นจังหวัดของอินโดนีเซีย. มันเป็นหนึ่งในสี่ของอินโดนีเซียในจังหวัดกาลิมันตัน - ส่วนอินโดนีเซียของเกาะของเกาะบอนิโอ. เมืองหลวงจังหวัดคือ Banjarmasin. จังหวัดมีประชากร 2.97 million (2000 สำมะโนประชากร).
มี 11 regencies ในกาลิมันตันใต้: Banjar, Tanah Bumbu, Kotabaru, Tanah Laut, Kuala Barito, Tapin, Hulu Sungai รี, Hulu Sungai Tengah, Hulu Sungai Utara, Balangan และ Tabalong เป็น. จังหวัดนี้มีเมืองบริหาร Banjarbaru
ซูลาเวซีตะวันตก อินโดนีเซีย
ซูลาเวซีตะวันตก หรือ Sulawesi Barat (แบบสั้น Sulbar) เป็นจังหวัดหนึ่งของอินโดนีเซียสร้างใน 2004. Sulawesi Barat หรือ ซูลาเวซีตะวันตก เป็นจังหวัดใหม่ขึ้นใน 5 ตุลาคม 2004. ขาดการเข้าถึงสถานที่บริการสาธารณะและการชะลอตัวมากในการพัฒนาในภูมิภาค กระตุ้นการสร้าง ซูลาเวซีตะวันตก. เมืองหลวงของ ซูลาเวซีตะวันตก เป็น Mamuju. ซูลาเวซีตะวันตก จัดตั้งโดยมากจังหวัด South Sulawesi. พื้นที่ ซูลาเวซีตะวันตก ใช้เพื่อเป็นภาคเหนือใต้ Sulawesi จังหวัด: Polewali Mandar, Mamasa, Majene, Mamuju ด่าน Mamuju Utara. พื้นที่ของจังหวัดมี 16,796.19 km2. เศรษฐกิจมันประกอบด้วยส่วนใหญ่ของเหมืองการเกษตรและประมง
ซูลาเวซีกลาง อินโดนีเซีย
ซูลาเวซีกลาง จังหวัดเป็นพื้นที่ที่สวยงามด้วยภูเขามันทะเลสาบและ dales ตกแต่งบริเวณนี้. สิ่งทั้งหมดจะเป็นอำนาจการท่องเที่ยวซึ่งจะกลายเป็นเสน่ห์สำหรับนักท่อง เที่ยวไปได้. เสน่ห์ของการท่องเที่ยวหลักใน ซูลาเวซีกลาง เป็นพื้นที่ละเว้นหินใหญ่ในยุคประวัติศาสตร์ซึ่งอยู่ใน Bada และ Besoa แต่ความงามของธรรมชาติและความเป็นกันเองของทรัพย์สินสาธารณะเป็นประโยชน์ สำหรับการขยายการท่องเที่ยวในบริเวณนี้. ซูลาเวซีกลาง เป็นหนึ่งในภูมิภาคในประเทศอินโดนีเซียที่มีความสมัครสมานกันระหว่าง beauties ธรรมชาติสมบัติทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน
โกรอนตาโล อินโดนีเซีย
เช่นเมืองเก่าใน โกรอนตาโล จังหวัดที่สร้าง 19 มีนาคม 1728 (เทศบาล, 20 Mays 1,960) แต้ 64,79 ฮาและ 0 - m ทะเล 500 ระดับอุณหภูมิ 250 C, ทำให้เมืองนี้เป็นสถานที่สำคัญใน Tomini Bay กับ Manado กับมัน Bunaken เกาะเหนือและ Palu กับ Togian Island ในด้านใต้ที่ตั้งของเมืองจำนวน 200 คนที่อาศัยอยู่ที่ 85% เป็นมุสลิมตามวัตถุประสงค์ยุทธศาสตร์. โกรอนตาโล เรียก "วัฒนธรรม City" ซึ่งสามารถมองเห็นถึงประเพณีต่างๆที่เต้นรำเพลงและตำนานมัน. คนกันเองใช้ภาษา Gorontalo และอินโดนีเซียในพวกเขาเป็นอาจิณก็มีชื่อเสียงด้วยของที่ระลึก "Krawang เย็บปักถักร้อย"
ซุลาเวซีเหนือ อินโดนีเซีย
ภูเขาไฟภูเขามีอิทธิพลต่อภาวะเจริญพันธุ์พื้นเป็นเมืองหลวงหลักเศรษฐกิจจาก จังหวัด. บริเวณนี้เป็นที่ดินการเกษตรต้นไม้ที่ chockablock เช่น; ปาล์มมะพร้าวกานพลูและลูกจันทน์เทศ. Manado, ซูลาเวซีเหนือ เมืองหลวงเป็นเมืองที่พลุกพล่านจริงๆ. แฉที่ลุ่ม, ปาล์มเขารอบอ่าวกว้างที่ encircled ด้วยพืชเมืองร้อนอุดม. จะเดินทางไปหาดใต้ Manado ไปชายหาด Tasik Ria และ Tanawanko แล้วออกจากสนามผ่าน Taratara เพื่อที่ราบสูงเมือง Tomohon. มีชื่อเสียงเป็น "Town Interest", Tomohon ระหว่างสองภูเขาไฟ Lokon และ Mahawu. บริเวณยอดเขามีผลผลิตผลไม้ผักและดอกไม้ line ซึ่งกว้างเช่นดอกไม้สังข์, Bougainville, กมล, flower gladiola, ดอกไม้ angelic และ chrysene. เขา Inspirasi สวยงามให้ดูเมืองที่มีภูเขาเป็นพื้นหลัง. สองไต่ชั่วโมงจาก Kaskasan จะอยู่ในที่สวยงามบนภูเขา
ซูลาเวซีใต้ อินโดนีเซีย
จังหวัดซูลาเวซีใต้ ประกอบด้วยคาบสมุทร southwestern แคบของกล้วยไม้เกาะรูป-ซึ่งเป็นภูเขาหลัก. Bugis เดินเรือเด่นปลายภาคใต้ในขณะที่ภาคเหนือของ ซูลาเวซีใต้ เป็นที่อาศัยอยู่โดย Torajas ที่คู่แข่งวัฒนธรรมเอกลักษณ์ของบาหลี. ยังได้ชื่อว่าเป็นมรดกทางเดินเรือและ schooners Pinisi มาหลายร้อยปี Bugis มีหนึ่งวันปัจจุบันของ fleets แล่นเรือใบสุดท้ายในโลก
เรือ Bugis มี sailed ถึงชายหาดออสเตรเลียได้ออกหลังภาพวาดเรือของพวกเขาในหินที่มีคำที่ถูกนำไป รวมในภาษาชาวพื้นเมืองของทางตอนเหนือของออสเตรเลีย. ตั้งอยู่บนสี่แยกของดีเดินทางทะเลเส้นทางเมืองหลวงและพอร์ตซื้อขายหัวหน้า ของ Ujung Pandang มันจนถึงปัจจุบันประตูสู่ตะวันออกอินโดนีเซีย
ซูลาเวซีตะวันออกเฉียงใต้ อินโดนีเซีย
เดิมเรียกว่า Celebes, ซลาเวซี เป็นหนึ่งในหมู่เกาะรูปเอกลักษณ์ที่สุดของโลก. ก็มักเรียกว่า "ออรูป Island". ประวัติศาสตร์, Sultans ปกครองแผ่นดินนี้และในพื้นที่เป็นไปตาม regents. วันนี้ Sulawesi แบ่งเป็นสี่จังหวัดหนึ่งของพวกเขาเป็นตะวันออกเฉียงใต้ ซลาเวซี ครอบคลุมขาลดตะวันออกของเกาะที่สวยงามนี้
ตะวันออกเฉียงใต้ซลาเวซี เป็นจังหวัดอินโดนีเซียใน เกาะซลาเวซี เมืองหลวงของจังหวัดคือ Kendari บนชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทร
นูซาเต็งการาตะวันออก อินโดนีเซีย
นูซาเต็งการาตะวันออก เกาะมีรูปด้วยพลังและแรงของโซ่ใหญ่ของภูเขาและภูเขาไฟที่เริ่มจากภาคเหนือ ของเกาะสุมาตราและเหยียดตะวันออกข้าม Java. จังหวัดประกอบด้วยกว่า 550 เกาะแต่เป็น dominated โดยสามเกาะหลักของ Flores, Sumba และติมอร์. ครองตำแหน่งพิเศษที่ทางแยกของออสเตรเลียและเอเชีย ridges น้ำที่ระบุว่าโดย Wallace Line เป็นที่หนึ่งของโลกมากที่สุดและแปลกพลวัตสภาพแวดล้อมทางทะเลกับเกือบชนิดของ ปะการังและปลาเขตร้อนทุกแทน. ภูมิแห้งแล้งของตะวันออกและทิศตะวันออกเฉียงใต้ Nusa Tenggara เป็นผลของการร้อนลมเป่าแห้งจากทวีปออสเตรเลีย. ในความเป็นจริงในพื้นที่ชายฝั่งทะเลมากไม่หยาดฝนต่ำที่สุดในช่วงปี
มาลุกุ อินโดนีเซีย
มาลุกุ (Moluccas) พื้นที่ของอินโดนีเซียชื่อเดิมเป็นเครื่องเทศเกาะเป็นครั้งแหล่ง cloves และลูกจันทน์เทศ, เครื่องเทศหอมมูลค่าสูงสำหรับความสามารถป้องกันพวกเขาและใช้ยาก่อนคนที่ เรียนรู้วิธีการเพาะปลูกพืชในส่วนอื่นๆของโลก. มาลุกุ เป็นกลุ่มของประมาณหนึ่ง thousand เกาะรวม 74,504 ตารางกิโลเมตรให้ก่อนส่วนหนึ่งของหมู่เกาะมาเลย์ในตะวันออกอินโดนีเซียใกล้ นิวกินี. พื้นที่แบ่งเป็นสองจังหวัด มาลุกุ กับทุนใน Ambon และ North มาลุกุ (2002 ประชากรประมาณ 913,000) ด้วยทุนใน Ternate; เกาะสำคัญอื่นๆในกลุ่มรวม Halmahera, Seram และ Buru
ประมาณ 1,000 เกาะมันสนับสนุนประชากรน้อยกว่า 1.7 ล้านคน
มาลุกุเหนือ อินโดนีเซีย
มาลุกุเหนือ เป็นจังหวัดของอินโดนีเซีย. มันครอบคลุมตอนเหนือของเกาะ มาลุกุ ซึ่งแบ่งระหว่างมันและ มาลุกุ Province. มาลุกุ จังหวัดใช้ครอบคลุมทั้งกลุ่ม. วางแผนจังหวัดเป็น Sofifi ใน Halmahera แต่เมืองหลวงปัจจุบันและประชากรที่ใหญ่ที่สุดคือ Ternate Island. ดังนั้นเมืองหลวงของ มาลุกุเหนือ เป็น Ternate.
ในศตวรรษที่สิบหกและเจ็ดสิบที่เกาะของ มาลุกุเหนือ เป็นต้นฉบับ "หมู่เกาะเครื่องเทศ". ในขณะที่พื้นที่เป็นแหล่งเดียวของ cloves. ดัตช์, โปรตุเกส, สเปน, และก๊กท้องถิ่นรวม Ternate และ Tidore ต่อสู้กันเพื่อควบคุมการค้ามีกำไรในเครื่องเทศเหล่านี้. ต้นไม้ลูกจันทน์เทศมีตั้งแต่การขนส่งและ replanted ทั่วโลกและความต้องการลูกจันทน์เทศจากเกาะเครื่องเทศเดิมได้หยุด, ช่วยลดความสำคัญระหว่างประเทศของ มาลุกุเหนือ
อีเรียนจายาตะวันตก อินโดนีเซีย
อีเรียนจายาตะวันตก เป็นเกาะเขตร้อนที่มีป่าฝนในยุคแรกแม่น้ำที่มีประสิทธิภาพชายหาดสวยงาม ทะเลสาบและภูเขา. ภูเขาสูงสุดคือ Mount Jayawijaya กับ snowcaps ครอบคลุมมัน 5,000 เมตร-peaks สูง. โลหะพื้นที่ยังอุดมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติรวมถึงปลาไม้และมีค่า. คนเหล่านี้แต่เดิมได้กลายเป็นที่มาของความขัดแย้งระหว่างรัฐบาลกลางและท้อง ถิ่น
อีเรียนจายาตะวันตก เป็นร้อนชื้นเกาะเพิ่มขึ้นจากทะเลด้วยบาง jungles เข้าใจยากที่สุดในโลกและยังมี snowcaps ครอบคลุม 5,000 เมตร - peaks High Mountain, สูงกว่าทะเลสาบน้ำแข็ง. อีเรียนจายาตะวันตก เป็นจังหวัดใหญ่และอยู่ทางตะวันออกสุดของอินโดนีเซียและครอบคลุมครึ่งตะวัน ตกของเกาะใหญ่อันดับสองของโลก
ปาปัว อินโดนีเซีย
ปาปัวเป็นหนึ่งในจังหวัดอินโดนีเซียประกอบด้วยส่วนใหญ่ของครึ่งตะวันตกของ เกาะนิวกินีและใกล้. จังหวัดปกคลุมเดิมครึ่งตะวันตกทั้งหมดนิวกินีแต่ในปี 2003 ส่วนตะวันตกของจังหวัดใน Bird's Head Peninsula, ได้ประกาศในจาการ์ต้าจังหวัดแยกชื่อ West Irian Jaya. ข้อความทางกฎหมายของแยกนี้ได้รับการโต้เถียง, ตามที่ปรากฏที่ขัดแย้งกับเงื่อนไขของสถานะการปกครองตนเองพิเศษรับการปาปัวใน 2,000 ปี. สถานะของจังหวัด West Irian Jaya ไม่แก้ไขยังเป็นของต้น 2,006
ปาปัวเป็นทางการอินโดนีเซียและยอมรับในระดับสากลชื่อจังหวัด
สถานที่ท่องเที่ยวอินโดนีเซีย
จาการ์ตา (Jakarta) หรือในอดีตชื่อ “ปัตตาเวีย” (Batavia) เป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของอินโดนีเซีย ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะชวา มีพื้นที่ 650 ตารางกิโลเมตร ประชากร 10 ล้านคน เป็นศูนย์กลางทั้งด้านการปกครองและเศรษฐกิจของประเทศ มีสนามบินนานาชาติคือ Soekarno Hatta International Airport มีท่าเรือใหญ่ที่สุดของประเทศ คือ Tanjung Priok
สุราบายา (Surabaya) เป็นเมืองใหญ่อันดับ 2 ของประเทศ อยู่บนเกาะชวา ประชากรประมาณ 2.5 ล้านคน ทรัพยากรธรรมชาติสำคัญคือ หินชอล์ก ทำให้จังหวัดนี้มีชื่อเสียงด้านอุตสาหกรรมปูนซีเมนต์ อีกทั้งยังมีหินอ่อน น้ำมัน และเกลือ มีสนามบินนานาชาติคือ Juanda Airport และท่าเรือ Tanjung Perak
ยอกยาการ์ตา (Yogyakarta) อยู่บนเกาะชวา เป็นศูนย์กลางทั้งด้านศิลปะ และวัฒนธรรม นอกจากนั้นยอกยาการ์ตา ยังเป็นที่ตั้งของบุโรพุทโธ (Borobudur) พุทธสถานที่มีชื่อเสียงและสำคัญยิ่งแห่งหนึ่งในภูมิภาคนี้ รวมถึงหมู่วิหารโบราณฮินดู คือ ปรามบานัน (Pram-banan)
ชวากลาง อินโดนีเซีย
ชวากลาง จังหวัดเป็นหนึ่งในอินโดนีเซียพื้นที่ท่องเที่ยวพักผ่อนในข้อเสนอทุกชนิดไม่ ว่าสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติวัฒนธรรมหรือคนที่ทำคุณสมบัติ. ชวากลาง อยู่ตรงกลาง Java Island. มันเส้นขอบกับ West Java จังหวัดในฝั่งตะวันตกในขณะที่เส้นขอบส่วนตะวันออกกับ East Java Province. ในส่วนของด้านใต้ยังจังหวัดภาคพิเศษร์อยู่. ชวากลาง เป็นเกาะของวัฒนธรรมทางภูมิศาสตร์และตำบลที่สำคัญมากประวัติศาสตร์. มหาวิทยาลัย, โรงเรียนเต้นรำ, เครื่องปั้นดินเผา, หัตถกรรมสิ่งทอและการแกะสลัก, ให้กับพื้นที่เพาะอุดมและช้อปปิ้งที่น่าสนใจ. นี้ยังเป็นสถานที่ของวัดที่มีชื่อเสียงของชวา Borobudur. แต่ไม่ใช่คนเดียวที่จะปรากฏ; ที่ราบสูง Dieng และวัด Sukuh มีมูลค่าชม. ศิลปะยังมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางและ dramas

ประเทศอินโดนีเซีย (Indonesia) หรือชื่อทางการคือสาธารณรัฐอินโดนีเซีย (Republic of Indonesia) ชื่อ "Indonesia" มาจาก "indos nesos" แปลว่า "หมู่เกาะใกล้อินเดีย" เนื่องจากเป็น หมู่เกาะในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกกับมหาสมุทรอินเดีย และระหว่างทวีปเอเชียกับออสเตรเลีย ทำให้อินโดนีเซีย สามารถควบคุมเส้นทางการติดต่อระหว่างมหาสมุทรทั้งสอง ผ่านช่องแคบสำคัญต่างๆ อาทิ ช่องแคบมะละกา ช่องแคบซุนดรา และช่องแคบล็อมบ็อก ซึ่งล้วนเป็นเส้นทางขนส่งน้ำมัน จากตะวันออกกลาง มายังประเทศในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียตะวันออก อาณาเขต ทิศเหนือติดกับรัฐซาราวัค และซาบาห์ของมาเลเซีย ทิศตะวันออกติดกับปาปัวนิวกินี ทิศตะวันตกเฉียงเหนือจรดน่านน้ำของสหพันธรัฐมาเลเซีย โดยมีช่องแคบมะละกา เป็นพรมแดนกั้นระหว่างเกาะสุมาตรา ของอินโดนีเซียกับประเทศมาเลเซีย

พื้นที่ 5,193,250 ตารางกิโลเมตร
แผนที่ อาณาเขต
ทิศเหนือ ติดต่อกับทะเลจีนใต้ ติดรัฐซาราวัก และซาบาห์ ของมาเลเซีย (มาเลเซีย ตอ.) ซึ่งอยู่บนเกาะบอร์เนียว ยาว ๑,๗๘๒ กม.
ทิศใต้ ติดต่อกับมหาสมุทรอินเดีย ซึ่งคั่นระหว่างอินโดนีเซีย กับออสเตรเลียตอนเหนือ
ทิศตะวันออก ติดต่อกับปาปัว นิวกินี ยาว ๘๒๐ กม.
ทิศตะวันตก ติดต่อช่องแคบมะละกา และมหาสมุทรอินเดีย เมืองหลวง
เมืองหลวง กรุงจากาตาร์
ประชากร ประมาณ 234 ล้านคน
ภาษา ภาษาอินโดนีเซีย หรือ Bahasa Indonesia
ศาสนา อินโดนีเซียมีศาสนาอิสลามเป็นศาสนา ประจำชาติ โดย ศาสนาอิสลาม 87% ศาสนาคริสต์ 9.5% ศาสนาพราหมณ์-ฮินดู 1.8% ศาสนาพุทธ 1.3%
การปกครอง ปกครองระบอบประชาธิปไตย แบบสาธารณรัฐ มีประธานาธิบดีเป็นประมุขและทำหน้าที่ปกครองประเทศ
สกุลเงิน รูเปียห์ (Rupiah)
อัตราแลกเปลี่ยน อัตรอัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ ประมาณ 9,500 รูเปียห์ (มกราคม 2549)
การแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ ประมาณ 2549)2549)
รหัสโทรศัพท์ +62

ลักษณะภูมิประเทศ
อินโดนีเซียมีรูปร่างคล้ายพระจันทร์หงายครึ่งซีก มีพื้นที่ 5,193,250 ตารางกิโลเมตร หรือใหญ่กว่าประเทศไทย ประมาณ 10 เท่า เป็นพื้นดิน 2,027,087 ตารางกิโลเมตร และทะเล 3,166,163 ตารางกิโลเมตร อินโดนีเซียประกอบ ด้วยเกาะใหญ่น้อยกว่า 17,500 เกาะ แต่มีประชากรอาศัย อยู่เพียง 3,000 เกาะ รวมอยู่ในพื้นที่ 4 ส่วน คือ
1) หมู่เกาะซุนดาใหญ่ (Great Sunda Islands) ประกอบด้วย เกาะชวา สุมาตรา กะลิมันตัน และสุลาเวสี
2) หมู่เกาะซุนดาน้อย (Lesser Sunda Islands) ประกอบด้วยเกาะเล็กๆ ทางตะวันออกของเกาะชวา มีเกาะ บาหลี ล็อมบอก ซุมบาวา ฟอลเรส และติมอร์
3) หมู่เกาะมาลุกุ (Maluku Islands) หรือหมู่เกาะเครื่อง เทศอยู่ระหว่างสุลาเวสีกับเกาะปาปัว
4) ปาปัว (Papua)อยู่บนเกาะนิวกินีทางตะวันตกของ ประเทศปาปัวนิวกินี ในบรรดาหมู่เกาะทั้งหมดมีเกาะขนาดใหญ่ 5 เกาะ ครอบคลุมพื้นที่ประมาณร้อยละ 90 ของประเทศ คือ
1) กะลิมันตัน มีพื้นที่คิดเป็นร้อยละ 28 ของพื้นที่ทั้งหมดและ ครอบคลุมพื้นที่ 2 ใน 3 ของเกาะบอร์เนียว
2) สุมาตรา มีพื้นที่คิดเป็นร้อยละ 24 ของพื้นที่ทั้งหมด
3) ปาปัว มีพื้นที่คิดเป็นร้อยละ 22 ของพื้นที่ทั้งหมดและครอบ คลุมพื้นที่ครึ่งหนึ่งด้านตะวันตกของเกาะนิวกินี
4) สุลาเวสี มีพื้นที่คิดเป็นร้อยละ 10 ของพื้นที่ทั้งหมด
5) ชวา และมาดูรา ครอบคลุมพื้นที่เพียงร้อยละ 7 ของพื้นที่ ทั้งหมด แต่มีประชากรอาศัยอยู่ถึงร้อยละ 64 ของทั้งประเทศ อากาศร้อนชื้นแบบศูนย์สูตร มี 2 ฤดู คือ ฤดูแล้ง (พฤษภาคม- ตุลาคม) และฤดูฝน (พฤศจิกายน-เมษายน)

อาหารพื้นเมือง อาหารสำคัญของประเทศอินโดนีเซีย
บัคมีโกเรง - บะหมี่ผัด
อาหารจานเด็ดของชาวอินโดนีเซียก็คือ บัคมีโกเรง (bakmi goreng) หรือบะหมี่ผัด
เซมปัล - น้ำพริกรสดี
ชาวอินโดนีเซียนิยมกินน้ำพริกและกินกันเป็นประจำ ทุกมื้ออาหาร พวกเขาเรียก น้ำพริกว่า เซมปัล
เกอริงซิง – ไม่มีโรคภัย
ผ้าเกอริงซิงจัดเป็นผ้าศักดิ์สิทธิ์ ใช้ในการประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ ในอดีต มีผู้กล่าวว่าผู้ที่สวมใส่ผ้าชนิดนี้จะรอดพ้นจากอิทธิพลชั่วร้ายและอาการ เจ็บไข้ ชื่อผ้าว่าเกอริงซิง แปลว่า ไม่มีโรคภัย
เคอตูบัต – ข้าวต้มมัดอินโดน
ชาวอินโดนีเซียก็นิยมกินข้าวต้มมัดห่อด้วยทางมะพร้าว ต่างจากไทยที่ห่อด้วย ใบตอง เป็นส่วนใหญ่ เรียกชื่อว่า เคอตุปัต (Ketupat)
ซองเกต – ผ้าเทศกาล
ผ้ายกด อกที่เรียกว่าผ้าซองเกตนี้ ชาวบาหลีนิยมใส่ในงานเทศกาลผู้ทอใช้ด้ายสีทอง ด้ายสีเงิน ในการทอ มีวางขายอยู่ทั่วไปแลดูสวยงามมาก แต่เมื่อใช้ไปนาน ๆ เส้นด้านจะเป็นปุ่มปม และขาดทำให้ดูไร้ค่าไปทันที
สะเต๊ะ – ซาเต
สะเต๊ะ หรือที่ชาวอินโดนีเซียเรียกว่า ซะเต เป็นอาหารอีกประเภทหนึ่งที่นิยมกินกันทุกครัวเรือน โดยมีน้ำจิ้มถั่วลิสงเป็นของกินคู่กัน นอกจากไก่ หมู หรือเนื้อ ที่เมืองไทยก็มีการนำมาทำสะเต๊ะกันนั้น ชาวอินโดนีเซียยังมี เต่าสะเต๊ะ อีกด้วย
ซะลัค – สละ
ผลไม้ที่มีมากและขึ้นชื่อที่สุดของอินโดนีเซีย คือ สละหรือที่เรียกว่าซะลัค ว่ากันว่ารสชาติดีไม่แพ้สละพันธ์เนินวงของไทยเลยทีเดียว
เอนเดคผ้าอิกัตลายขวาง
ผ้าที่ชาวบาหลีทั่วไปใช้สวมใส่คือผ้าเอนเดค มีลักษณะเป็นผ้าอิกัตลายขวาง ใช้ วัตถุดิบประเภทฝ้าย เรยอง หรือผสมผสานกันทั้งฝ้ายและเรยอง แต่ก็มีบ้างที่ทำจากไหมซึ่งมีราคาแพงมาก
เจอลุคบะลีและบลิมปิง
ส้มโอบาหลีหรือเจอลุคบะลี เป็นผลไม้ที่ใช้ในงานเทศกาลและประกอบพิธีกรรมต่าง ๆ ส่วนมะเฟืองหรือบลิมปิงนั้น สาวชาวบาหลีนิยมกินกันมาก ทั้งยังมีปลูกตามบ้านเรือนทั่วไปอีกด้วย

การแต่งกาย
เอนเดคผ้าอิกัตลายขวาง
ผ้าที่ชาวบาหลีทั่วไปใช้สวมใส่คือผ้าเอนเดค มีลักษณะเป็นผ้าอิกัตลายขวาง ใช้ วัตถุดิบประเภทฝ้าย เรยอง หรือผสมผสานกันทั้งฝ้ายและเรยอง แต่ก็มีบ้างที่ทำจากไหมซึ่งมีราคาแพงมาก
เนื่องจากประชากรส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลาม การแต่งกายจึงโน้มน้าวไปตามประเพณีของศาสนา
ผู้ชาย จะนุ่งโสร่ง สวมเสื้อคอปิด แขนยาว สวมหมวกรูปกลม หรือหมวกหนีบ ทำด้วยสักหลาดสีดำ บางครั้งจะนุ่งโสร่งทับกางเกง ประมาณครึ่งตัว โดยปล่อยให้เห็นขากางเกง ในกรณีที่ต้องเข้าพิธี อาจจะมีการเหน็บกริชด้วย ปัจจุบันผู้ชายอินโดนีเซียส่วนใหญ่นิยม แต่งกายแบบสากล แต่ยังคงสวมหมวกแบบเดิม
ผู้หญิง จะใช้ผ้าไคน์ พันรอบตัว และใช้นุ่งอยู่กับบ้านเท่านั้น ผ้าไคน์จะมีลวดลายสวยงามมาก เนื้อดีและราคาแพง ซึ่งเป็นที่นิยมเรียกกันอีกชื่อว่า ผ้าปาติค (Patik) เวลานุ่งจะต้องให้ยาวกรอมเท้า สวมเสื้อ เรียกว่า เคบาจา (Kebaja) เป็นเสื้อที่รัดติดกับตัว แขนยาว สำหรับผู้หญิงชาวเกาะสุมาตรา นิยมสวมเสื้อหลวม ลำตัวยาวเกือบถึงเข่า เรียกว่า บัตยูกรุง และใช้ผ้าห่มพาดไหล่ข้างหนึ่งด้วย ผู้หญิงอินโดนีเซียไว้ผมยาว แล้วเกล้าเป็นมวย และใช้เครื่องประดับ เช่น พลอย หรือดอกไม้ประดับศีรษะ รองเท้าที่ใช้เดิมเป็นรองเท้าแตะ แต่ปัจจุบันเป็นรองเท้ามีส้น และทาสี แกะสลักเป็นรูปต่าง ๆ สายคาดทำด้วยหนังทาสีเงิน หรือสีทอง สตรีที่นับถือศาสนาอิสลามจะใช้ผ้าคลุมศีรษะ แต่ไม่ปิดหน้า ปัจจุบันนิยมแต่งกายแบบตะวันตกมากขึ้น การแต่งกายแบบดังกล่าว จะใช้ในโอกาสพิธีสำคัญ ๆ เท่านั้น

รวมเรื่องทัวร์หลีเป๊ะ ทัวร์สตูล ::

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะวันเดย์จากหาดใหญ๋

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ สตูล 4 วัน 3 คืน จากกรุงเทพฯ

เกาะอาดัง สตูล

หมู่เกาะตะรุเตา สตูล

เกาะดง สตูล

น้ำตกยาโรย

ตลาดวังประจัน

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืนจากหาดใหญ่

เกาะหลีเป๊ะ สตูล

ทัวร์เกาะราวี สตูล

ทัวร์เกาะอาดัง สตูล

เกาะบุโหลน สตูล

ถ้ำลอดปูยู

ถ้ำภูผาเพชร

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ สตูล 2 วัน 1 คืน พักบนฝั่ง

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนจากหาดใหญ่

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา

เกาะไข่ สตูล

ทัวร์เกาะราวี สตูล

เกาะหลีเป๊ะ สตูล

น้ำตกโตนปลิว สตูล

น้ำตกธาราสวรรค์

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน อาหาร 4 มื้อ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ สตูล 4 วัน 3 คืนจากกรุงเทพ

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะเภตรา

เกาะหินงาม สตูล

เกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟเมืองไทย

อุทยานแห่งชาติทะเลบัน

น้ำตกวังสายทอง

กิจกรรมบนเกาะหลีเป๊ะ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ สตูล 3 วัน 2 คืน

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืนจากกรุงเทพฯ (รถตู้)

ตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะ สตูล

เกาะหลีเป๊ะ สตูล

ร่องน้ำจาบังกับปะการังที่สวยงาม

วัดชนาธิปเฉลิม

คฤหาสน์กูเด็น สตูล

แหล่งท่องเที่ยวบนเกาะตะรุเตา

 

รวมเรื่องทัวร์มาเลเซีย ::

ทัวร์ปีนัง 1 วัน

ทัวร์เกาะลังกาวี เกาะปายาร์

ล่องเรือสตาร์ครูซ ปีนัง เก็นติ้ง

ตำนานพระนางมัสสุหรี

ทัวร์มาเลเซียจากหาดใหญ่

ทัวร์มาเลเซีย เก็นติ้ง

ทัวร์ปีนัง 2 วัน 1 คืน

หมดยุคคำสาปเกาะลังกาวี

ทัวร์ลังกาวี 3 วัน 2 คืน

ทัวร์ปีนัง เก็นติ้ง 3 วัน 2 คืน

ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน จากภูเก็ต

เกาะลังกาวี เมืองท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง

ทัวร์ปีนัง มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน

ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน พักกัวลาฯ 2 คืน

ทัวร์เกาะลังกาวีจากหาดใหญ่ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์เกาะลังกาวี 2 วัน 1 คืน

ทัวร์เกาะลังกาวี ดายังบุนติ้ง

ทัวร์ล่องเรือสตาร์ครูซ เกาะลังกาวี

เกาะลังกาวี เกาะแห่งตำนาน

ทัวร์มาเลเซียสิงคโปร์

รวม เรื่อง ทัวร์สิงคโปร์ ::

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์สิงคโปร์จากสุวรรณภูมิ

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บินFD

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน บินFD

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน รหัส 001

ทัวร์เมดาน อินโดนีเซีย 5 วัน 4 คืน

ทัวร์สิงคโปร์จากหาดใหญ่ 4 วัน 3 คืน

ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บินTG

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บิน SQ

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน รหัส 002

ทัวร์สิงคโปร์บินตรงจากหาดใหญ่ 3 วัน

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บิน TR/FD

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บิน3K

ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน พักกัวลาฯ 2 คืน

ทัวร์บาหลีจากภูเก็ต 4 วัน 3 คืน

ทัวร์สิงคโปร์จากหาดใหญ่ 4 วัน

ทัวร์มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน

ทัวร์สิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน บินTR

 

 

>>> รวม ทัวร์พม่า

 

>>> รวม ทัวร์ไต้หวัน

 

>>> รวม ทัวร์บาหลี || วันนี้มีลด

 

>>> รวม ทัวร์ปักกิ่ง

>> ด้านล่างนี้ เป็น โปรแกรมทัวร์ ในประเทศ และ ทะเลอันดามัน <<

 

>>> รวม ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

 

>>> รวม ทัวร์ตรัง

 

>>> ทัวร์เกาะรอก

 

>>> รวม ทัวร์กระบี่

 

>>> ทัวร์เกาะไม้ท่อน

 

>>> ทัวร์หมู่เกาะสุรินทร์

 

>>> ทัวร์หลีเป๊ะ+ลังกาวี

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41-00335 || โทร 0853840228 , 0814155955 ,075502938
ที่ตั้งสำนักงาน 10/114 ซ กันตัง20 ถ จริงจิตร ต ทับเที่ยง อ เมือง จ ตรัง 92000 || Line ID:: @teawsanooktour || เพจ :: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล

รวมทัวร์บาหลี ทัวร์บาหลี ลดทุกโปรแกรม ทัวร์บาหลีตัดราคา ทัวร์บาหลี - จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ถูกกว่า - ทัวร์เกาะลังกาวี.com