ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

เกาะไข่ จังหวัดพังงา
เกาะไข่ ในประเทศไทยมีอยู่หลายแห่งชื่อนั้นอาจซ้ำเพราะทุกเกาะมีลักษณะคล้ายไข่ดาวในทะเลอันดามัน มีเกาะไข่อยู่สองแห่งล้วนแต่สวยงาม คือเกาะไข่  ตะรุเตากับเกาะไข่ จ.พังงา เกาะไข่ จ. พังงาเป็นเกาะขนาดเล็ก อยู่ในอ่าวพังงา มีด้วยกัน 3 เกาะคือ เกาะไข่ใน เกาะไข่นอก และเกาะไข่นุ้ย ซึ่งปัจจจุบันเกาะที่ สามารถท่องเที่ยว ได้มีเพียง 2 เกาะ คือ เกาะไข่ในและเกาะไข่นอก สามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้งสองเกาะ สำหรับเกาะที่ นักท่องเที่ยว นิยมเที่ยวและงดงามที่สุด คือ เกาะไข่นอก เกาะไข่นอก ป็นเกาะเล็กๆที่มีความสวยงามด้วยโขดหิน หาดทรายขาว น้ำทะเลใส รอบเกาะสามารถดำน้ำดูปะการังหลากชนิด มีปลาสวยงาม  เกาะไข่นอกประกอบด้วย 2 หมู่เกาะ ซึ่งมีลักษณะคล้ายไข่ดาวกลางทะเล มีหาดทรายขาวบริสุทธิ์อยู่ด้านหน้าของ เกาะเหมาะแก่การ นอนอาบ แดด มีสันทรายเล็กๆ เชื่อมต่อไปถึงโขดหินแห่งหนึ่งบริเวณนี้เป็นจุดที่ดีในการดำน้ำดูปะการังน้ำตื้น รอบเกาะ สามารถ ลงเล่นน้ำได้ น้ำใส แต่ต้องคอยระวังคลื่นลมแรงบ้างเป็นบางวัน ควรลงเล่นน้ำในด้านที่คลื่นลมสงบ  บนเกาะมีร้านค้าบริการอาหารและเครื่องดื่มแบบง่ายๆ และเก้าอี้ผ้าใบเรียงรายอยู่ตลอดชายหาดไว้คอย บริการ นักท่องเที่ยวอีกด้วย
เกาะไข่ใน เป็นเกาะเล็กๆ  ที่มีธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ นั่นคือ หาดทรายขาวละเอียดสะอาดตลอดชายหาดทั้งด้าน ทิศเหนือและทิศตะวันตกของเกาะ น้ำทะเลสวยใสน่าเล่นรอบๆเกาะมีปะการังที่สามารถดำน้ำตื้นดูง่าย เช่น ปะการัง แผ่นปะการังจาน แต่ที่เด่นที่สุดคือ ฝูงปลาหลากสี หลายชนิดที่คุ้นเคยกับนักท่องเที่ยว ถัดมาทาง ด้านตะวันออก ของเกาะยังมีหินรูปหัวช้างและรุปเต่า 3 ตัวปะติมากรรมทางธรรมชาติที่เกิดจากการกัดกร่อนของกระแสลม นักท่องเที่ยวสามารถเดินรอบเกาะได้ภายใน 2 นาทีมีหาดทรายขาวละเอียด ต้นไม้ร่มรื่น ไร้สิ่งปลูกสร้างมีปะการัง และฝูงปลาอยู่ในบริเวณตื้นไม่ไกลจากชายหาด
ฤดูการท่องเที่ยว พฤศจิกายน - เมษายน
การเดินทางไปเกาะไข่
- จากภูเก็ตสามารถซื้อแพคเกจทัวร์แบบไปเช้าเย็นกลับจากอ่าวฉลอง จ.ภูเก็ต ใช้เวลาเดินทาง 20 นาที 
- จากจังหวัดพังงา สามารถเหมาเรือจากท่าเรือโละจากเกาะยาวใหญ่ใช้เวลาเดินทาง 30 นาที
ทัวร์เกาะไข่ พังงา
วันแรก
เช้า
รับคณะจากสนามบิน หรือ โรงแรมที่พัก
บ่าย
เที่ยว เกาะไข่ ครึ้งวันบ่าย
12:30 น.
รถรับจากโรงแรมที่พักไปยังท่าเรือ ในเมืองภูเก็ต
13:30 น.
เรือเร็ว ออกเดินทางจากท่าเรือ
14:00 น.
ถึงเกาะไข่ใน เล่นน้ำ ชมปะการัง สนุกสนานกับการพักผ่อนเป็นส่วนตัว
15:00 น.
เดินทางไปเกาะไข่นุ้ย ชมปะการัง ฝูงปลาสวยงาม
15:45 น.
เที่ยวชมเกาะไข่นอก สัมผัสหาดทรายขาว บนเกาะเล็ก ๆ เพลิดเพลินกับ
การใกล้ชิด ฝูงปลาสวยงามหลากสีสรร อย่างเป็นมิตร หรือ พักผ่อนตามอัธยาศัย
17:00 น.
เดินทางกลับท่าเรือ , รถรอรับ เดินทางกลับพักโดยสวัสดิภาพ
หากท่านต้องการเดินทางท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์นี้ ดูโปรแกรมทัวร์ปัจจุบันที่นี่ หรือ โทร.075 502 938 / 085 384 0228
แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ของจังหวัดพังงา
บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์ แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335 ที่ตั้ง 10/114 ซ.กันตัง 20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000