ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

บริษัทเที่ยวสนุกทัวร์ บริการรับจัดทัวร์กรุ๊ปเหมา สัมมนา ดูงาน ในประเทศมาเลเซีย ประเทศสิงคโปร์ ท่านที่อยู่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจังหวัดใกล้เคียง เช่น พัทลุง ตรัง นครศรีธรรมราช สตูล ทางเที่ยวสนุกทัวร์สามารถนำรถมาเลเซียไปรับคณะยังจังหวัดของท่านได้เลยครับ ถึงแม้บริษัทของเราจะตั้งอยู่ที่จังหวัดตรังแต่ เรายินดีที่จะไปรับคณะยังจุดที่ท่านนัดหมายได้ แต่สำรับคณะที่อยู่ หาดใหญ่ จะเป็นการสะดวกมากสำหรับท่าน เนื่องจากส่วนใหญ่เราจะนัดหมายคณะสำหรับทัวร์จอยหน้าร้าน ณ หน้า มอ.หาดใหญ่เป็นหลัก ยกเว้นจะมีการตกลงกันก่อนล่วงหน้า สำหรับกรุ๊ปเหมาส่วนตัวเราไปรับท่านยังจังหวัดต่างๆ ได้ทุกจังหวัดทั่วไทย เพื่อเป็นการให้บริการท่านอย่างจริงใจ เพราะฉะนั้นเรื่องที่ตั้งของบริษัทที่อยู่ที่ตรังไม่เป็นปัญหากับคณะแน่นอน
สนใจท่องเที่ยว สัมนา ดูงาน มาเลเซีย สิงคโปร์ ตรัง สตูล คลิ้กดูโปรแกรม ได้ที่นี้ ครับ เราขายทัวร์ไม่แพงเลย หากท่านต้องการบริการที่แตกต่าง
รูปบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์
ปัจจุบันมีบริษัททัวร์ที่ประกอบธุรกิจโดยไม่มีใบอนุญาติธุรกิจนำเที่ยวมาก ทางเที่ยวสนุกทัวร์เราเลยนำรูปตัวบริษัทของเรามาให้ท่านเห็นเลย ว่าเรามีตัวต้นอยู่จริง เพื่อให้ท่านมั่นใจและกล้าที่จะจองทัวร์มากับเรา เพราะเราทำทัวร์โดยเริ่มจากหลายๆที่ เช่น หาดใหญ่ กรุงเทพฯ (สนามบินดอนเมือง,สนามบินสุวรรณภูม) สนามบินภูเก็ต สนามบินกระบี่ สนามบินเชียงใหม่ เพราะเราเชื่อว่า บริษัททัวร์อยู่ที่ไหนไม่สำคัญ แต่ให้บริการดี และราคาถูก ท่านก็สามารถจองทัวร์มาได้ เรามีโปรแกรมทัวร์ที่เน้นมีส่วนลดตามเส้นทางต่างๆ ให้ท่านสมาชิกทัวร์เลือกใช้บริการมากหมาย คลิกดูได้ที่นี่

หลัการซื้อทัวร์ที่ถูกต้อง ท่านต้องเซ็ค ว่าบริษัทที่ท่านจองทัวร์ด้วย ได้ทำการจุดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวกับทางสำนักทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ไว้หรือปล่าว แต่อย่าลืมการจุดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวนั้น มีหลายแบบ เช่น จดแบบนำเที่ยวได้เฉพาะพื้นที่ หรือ จดแบบนำเที่ยวได้เฉพาะในประเทศ หรือ จดแบบนำเที่ยวได้ทั้งในและต่างประเทศ เรืยกว่า Outbound ซึ่งเที่ยวสนุกทัวร์จดแบบหลัง เพราะฉะนั้นท่านหายห่วงเรื่องโดนหลอก
เพิ่มเติมครับ ใบอนุญาตทางบริษัททัวร์ จะต้องไปต่อใบอนุญาต ทุกๆ 2 ปี ครับ

รูปจากด้านหน้าบริษัทชัดเจน

รูปจากด้านใน ตรงเคาร์เตอร์ทำงานของบริษัท
จะแสดงใบอนุญาตธุรกิจชัดเจน เมื่อท่านซื้อทัวร์จะได้มั่นใจยิ่งขึ้น

รูปหน้าบริษัททั้งหลัง แสดงป้ายบริษัทชัดเจน

เลขที่ตั้งบริษัท พร้อมป้ายบริษัท
เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับท่านลูกค้าเราขอพาเที่ยวบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวลตามคลิปด้านล่างเลยครับ
โรงแรมที่พักในหาดใหญ่ และ จังหวัดสงขลา
โรงแรมวีแอลหาดใหญ่ VL HATYAI HOTEL เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับย่านการค้าของเมืองหาดใหญ่เลยนั้นก็คือ อยู่ติดกับตลาดกิมหยง สภาพห้องใหม่ มีห้องพักหลายแบบให้ท่านได้เลือสรร ที่สำคัญอยู่ใกล้สถานีรถไฟหาดใหญ่ เดินมาประมาณ 200 เมตรเท่านั้นเองครับ ที่นี้ห้องพักจะรวมบริการอาหารเช้าไว้ให้ แต่หากท่านไม่ต้องการอาหารเช้าให้บอกต้อนจองห้องพักด้วยนะครับท่านจะได้ส่วนลดค่าอาหารเช้าไปห้องละ ประมาณ 100 บาทครับ ในห้องพักมีบริการต่างๆ ครบ ครับ เช่น กาต้มน้ำ ชุดกาแฟ ไดร์เป่าผม น้ำดื่ม 2 ขวด อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมายครับ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการส่งอาหารถึงห้องด้วยนะครับ ที่เรียกว่ารูมเซอร์วิส นั้นเองครับ ติดต่อจองห้องพัก โทร.075 502 938 (ท่านลองดูรูปที่ถ่ายสภาพจริงไม่มีการปรับแสงและจัดแต่งฉากดังนี้ครับ ที่ถ่ายไว้เมื่อวันที่ 24/08/58 ครับ)

เตียงทวินในห้องพักที่โรงแรมวีแอลหาดใหญ่

โต๊ะเครื่องแป้ง และวางของหน้าเตียงนอนครับ ของโรงแรมวีแอลหาดใหญ่

ในอ้างอาบน้ำของโรงแรมวีแอลหาดใหญ่ มีน้ำอุ่น และน้ำเย็นบริการครับ

เตียงนอน ห้องนี้เป็นประเภทสองเตรียงนะครับ

ผ้าเช็ตตัวมีให้ 2 ชุดต่อ 1 ห้องครับ แต่รูปที่เห็นห้องผมได้ใช้ไปแล้ว 1 ชุดครับ

อ้างล้างหน้ามีทั้งน้ำร้อน และน้ำเย็นเลยครับ
สำหรับโรงแรมวีแอลหาดใหญ่ในสายตาผม ราคาบวกกับโลเคชั่น ผมให้ 3 ดาวครับ เหมาะกับท่านที่ต้องการความสะดวกในการหาของทานเล่นตอนเย็น และต้องการเดินทางไปยังที่ต่างๆ โดยใช่รถสาธารณะได้สะดวกกว่าโรงแรมอื่นๆ ในหาดใหญ่ครับ
โปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวจากหาดใหญ่
สนใจท่องเที่ยวหาดใหญ่ มาเลเซีย โปรดโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เที่ยวสนุกทัวร์ 085 384 0228 (คุณนัท)

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป

- ซิตี้ทัวร์หาดใหญ่

- ทัวร์มาเลเซีย 5 วัน 4 คืน

- ทัวร์หาดใหญ่ ลังกาวี

- ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อน 3 วัน 2 คืน

- ทัวร์ลังกาวีจากหาดใหญ่

- โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย

- นั่งรถชมเมือง เล่าเรื่องสงขลา

- ทัวร์เกาะลังกาวี 2 วัน 1 คืน

- ทัวร์เกาะปีนังจากหาดใหญ่

- ทัวร์ลังกาวีจากหาดใหญ่

- ทัวร์สิงคโปร์ มาเลเซีย 4 วัน 3 คืน

- ทัวร์เก็นติ้ง คาเมร่อนจากหาดใหญ่

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะลังกาวี 4 วัน 3 คืน

- ทัวร์ทะเลตรังวันเดย์ทริป

- ทัวร์มาเลเซีย 3 วัน 2 คืน

- ทัวร์ตรัง เกาะลังกาวี 3 วัน 2 คืน

บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง 20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)