ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

 • ถนนออร์ชาร์ต (Orchard Road)
  สินค้าแบรนด์เนม รุ่นใหม่ล่าสุด จะถูกนำมาวางขายตามห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่บนถนนสายนี้เป็นแห่งแรก เพราะว่าสิงคโปร์มีท่าเรือ และ เรือสินค้าทุกลำจะต้องมาผ่านที่ท่าเรือของสิงคโปร์นี้เสมอถนนออร์ชาร์ดจัดได้ว่าเป็นแหล่งช็อปปิ้งระดับโลก เพราะว่ามีศูนย์การค้า ร้านค้าและโรงแรมชั้นดีมากมายตั้งอยู่เรียงรายสองฝั่งถนน ถึงแม้ถนนออร์ชาร์ดจะมีตึกรามใหญ่โต ดูทันสมัย เป็นจำนวนมาก แต่ยังดูร่มรื่นเพราะมีต้นไม้ขนาดใหญ่ ปลูกอยู่ตลอดเส้นทางของถนนออร์ชาร์ด นักท่องเที่ยวคนไทย รู้จักถนนแห่งนี้เป็นอย่างดี และ จะไม่มีใครเลยซักคนที่จะพลาดการมาเยี่ยมเยือนถนนแห่งนี้ 

 • สิงคโปร์ ฟลายเออร์
  ตั้งอยู่ที่อ่าว มาริน่า เบย์ (Marina Bay) บนชั้นที่สามของห้างรีเทล เทอร์มินอล (Retail Terminal) ที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร ส่วนตรงกลางเปิดโล่งรับธรรมชาติแบบป่าเขียวชอุ่ม พร้อมโรงภาพยนตร์แบบกลางแจ้ง คุณจะได้สัมผัสทั้งทัศนียภาพอันงดงามของถนนคนเดินริมฝั่งแม่น้ำยาวกว่า 210 เมตร คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามแบบพาโนรามาวิว 360 องศาของสิงคโปร์ คุณสามารถชมทัศนียภาพจากจุดที่สูงถึง 165 เมตร คุณจะสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการชมท้องฟ้าอันงดงามของสิงคโปร์ อ่าวมาริน่าอันเลื่องชื่อ ตึกสูงระฟ้า วิวธรรมชาติแบบป่าเขียวชอุ่ม และกิจกรรมต่างๆ ภายใต้ท้องฟ้าที่สดใส

 • อาคาร Esplanade
  โรงละครบนปากอ่าวแม่น้ำสิงคโปร์ ถ้าเราออกมา จากอุโมงค์ CityLink Mall แล้วเราเลี้ยวมาทางขวาเราจะเห็น อาคารรูปทรงแปลกๆ ซึ่งบางคนก็บอกว่ามันเหมือน ตาแมงวัน บางคนก็บอกว่าเหมือนเปลือกทุเรียน ซึ่งอาคารแห่งนี้เค้าเรียกว่า Esplanade
  อาคารแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายเพื่อให้เป็นสัญญลักษณ์ของงานศิลปะ การแสดงเหมือนกับ Sydney Opera House ของประเทศออสเตรเลีย โดยในทุกๆ วันจะมีรายการแสดงต่างๆ มากมายหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันมาให้ความบันเทิงกับนักท่องเที่ยว มีทั้งจ่ายเงินและดูฟรีครับ
  เอสพลาเนด ถูกสร้างแล้วเสร็จเมื่อปี คศ 2002 มี Hall เพื่อจัดการแสดงคอนเสิร์ต ที่สามารถจุผู้ชมได้มากถึง 1,600 ที่นั่ง และ มีโรงละครที่สามารถจุผู้ชมได้มากถึง 2,000 ที่นั่ง บริเวณรอบๆ อาคาร จะมีโรงละครกลางแจ้ง เป็นพื้นที่จัดแสดงศิลปะพื้นบ้านและนิทรรศการต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมฟรี
  ปัจจุบันด้วยรูปทรงที่แปลกตาของอาคาร Esplanade ทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์นอกเหนือจาก เจ้า MerLion ซึ่งตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของอาคาร Esplanade ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับสนใจท่องเที่ยว สัมนา ดูงานในประเทศสิงคโปร์ ทัวร์สิงคโปร์ ยูนิเวอร์แซล เมอร์ไลอ้อน คลิ้กดูโปรแกรม ได้ที่นี้ ครับ

รวมเรื่องน่ารู้
รวมเรื่องเมืองตรัง
รวมเรื่องเมืองสตูล
รวมเรื่องเมืองกระบี่
รวมเรื่องเมืองภูเก็ต
รวมเรื่องเมืองนครศรีธรรมราช

- ตรังโซน

- ทีวีคนตรัง

      - นครทูเดย์