ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

 • เกาะดง
  ที่ตั้ง : เกาะสุดท้ายของทิศตะวันตกในของกลุ่มหมู่เกาะอาดัง-ราวี
  การเดินทาง : เหมาเรือหางยาวจากเกาะหลีเป๊ะ โดยสามารถเดินทางแวะเที่ยวเกาะข้างเคียงได้สะดวกเช่น เกาะยาง เกาะราวี เกาะลอกวย ฯลฯ
  จุดเด่น : หากมองในแผนที่จะเห็นว่าเกาะดงมีเกาะบริวารเล็กๆ อยู่หลายเกาะ ด้วยเหตุนี้จึงมักเรียกกันว่า หมู่เกาะดง โดยมีเกาะดงเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด บนเกาะมีแนวชายหาดที่สวยงามขาวสะอาด มีชื่อว่าหาดลิง หาดนี้มีบรรยากาศร่มรื่น น้ำทะเลสีสวย ชายหาดลาดลงพอเหมาะแก่การเล่นน้ำ และมองเห็นเกาะราวีอยู่ใกล้ๆ
  นอกจากจะมีหาดสวยที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวแล้ว หมู่เกาะดงยังมีเกาะบริวารอีก 6 เกาะแต่ที่เห็นจะเด่นที่สุดคือ เกาะหินซ้อน ซึ่งเป็นเกาะบริวารที่อยู่ใกล้ที่สุด
  เกาะหินซ้อน มีลักษณะเป็นกองหินกลางน้ำ มีหินก้อนใหญ่ 2 ก้อนวางเทินกันอยู่ ความสวยงามของเกาะนี้มักจะไปปรากฏอยู่ในสิ่งตีพิมพ์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดสตูลเสมอ นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาเที่ยวชมทิวทัศน์และความมหัศจรรย์ของหินซ้อน และลงดำน้ำชมโลกใต้ทะเลตื้นๆรอบเกาะหินซ้อน นอกจากนี้ บริเวณเกาะนี้ยังมีปลาชุกชุมเป็นที่นิยมของบรรดานักตกปลาทั้งหลายด้วย

  เกาะยาง
  ที่ตั้ง : อยู่ระหว่างเกาะอาดังและเกาะราวี
  การเดินทาง : นั่งเรือหางยาวจากเกาะอาดังหรือเกาะราวี ใช้เวลาประมาณ 10 นาที
  จุดเด่น : ในขณะที่เกาะอื่นๆเด่นเรื่องชายหาดขาว จุดชมวิวงดงาม หรือแม้แต่ความสวยแปลกตาของหาดหิน แต่สำหรับเกาะยางเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นโปรแกรมที่พลาดไม่ได้ เพราะเป็นแหล่งดำน้ำชมปะการังและฝูงปลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งของหมู่เกาะทะเลสตูล ด้านหน้าเกาะยางมีหาดทรายทรายขาวนวล น้ำทะเลสีสวยงาม ด้านทิศเหนือสามารถมองเห็นเกาะราวีอยู่ทางด้านซ้ายและเกาะอาดังอยู่ทางด้านขวา เกาะยางจึงเป็นเกาะที่อยู่ตรงกลาง

  เกาะไผ่
  ที่ตั้ง : อยู่ทิศตะวันตกในของกลุ่มหมู่เกาะอาดัง-ราวี
  การเดินทาง : เหมาเรือหางยาวจากเกาะหลีเป๊ะ โดยสามารถเดินทางแวะเที่ยวเกาะข้างเคียงได้สะดวกเช่น เกาะยาง เกาะราวี เกาะลอกวย ฯลฯ
  จุดเด่น : เกาะนี้เป็นเกาะเล็กๆ มีอ่าวที่เหมาะกับการดำน้ำ และแนวปะการังแข็ง ซึ่งจะมีกลุ่มปลาการ์ตูนและดอกไม้ทะเลอาศัยอยู่จำนวนมาก รวมทั้งปลาตามแนวปะการังหลากหลายชนิด

 

สนใจท่องเที่ยว ทัวร์สตูล เกาะอาดัง ราวี เกาะตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ เกาะไข่ จ.สตูล โปรดคลิ้กดูโปรแกรมทัวร์ได้ที่นี่

รวมเรื่องน่ารู้
รวมเรื่องเมืองตรัง
รวมเรื่องเมืองสตูล
รวมเรื่องเมืองกระบี่
รวมเรื่องเมืองภูเก็ต
รวมเรื่องเมืองนครศรีธรรมราช

- ตรังโซน

- ทีวีคนตรัง

      - นครทูเดย์