ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

 

 • โรงแรมเรือรัษฎา มีรูปลักษณ์เหมือนเรือขนาดใหญ่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น สร้างบนพื้นที่ 65 ไร่ ในภูมิประเทศที่งดงาม ร่มรื่นด้วยเงาต้นไม้ใหญ่แวดล้อมไปด้วยวัฒนธรรมและวิถีการใช้ชีวิตของคนตรัง
         โรงแรมแวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ มองเห็นทิวเขาที่งดงามโดยรอบ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจและแหล่ง    ช็อปปิ้งจากสนามบินตรัง ใช้เวลาเพียง 15 นาที โดยมีสายการบินนกแอร์และโอเรียนท์ไทย ให้บริการ ถือได้ว่าโรงแรมตั้งอยู่ในศูนย์กลางธุรกิจ และสะดวกต่อการเดินทางเพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจ
         โรงแรมมีบริการครบครันพร้อมให้ท่านได้ผ่อนคลาย ด้วยห้องพักสุดหรู 217 ห้อง ทุกห้องถูกตกแต่งอย่างงดงาม โดดเด่น มีสไตล์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ มีห้องประชุมรวมทั้งหมด 10 ห้องไว้ให้บริการตั้งแต่ 10 ท่าน ถึง 1,500 ท่าน เหมาะสำหรับการประชุม สัมมนา งานแสดงสินค้า และนิทรรศการต่างๆ ซึ่งสามารถเป็นศูนย์กลางธุรกิจ มีบริการที่ทันสมัยสถานออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำ สปา และห้องอาหารที่คัดสรรหลากหลายเมนูเพื่อตอบสนองความต้องการของนักธุรกิจและนักเดินทาง ตลอดจนนักท่องเที่ยวเพื่อให้มีทางเลือกอย่างหลากหลาย และได้รับความพึงพอใจสูงสุด
         รอยยิ้มอย่างอบอุ่นจากพนักงานทุกคน พร้อมให้บริการอย่างเป็นกันเอง ด้วยมาตรฐานของโรงแรมระดับ 5 ดาว เพื่อความพึงพอใจและความทรงจำอันน่าประทับใจให้ทุกท่าน ที่เดินทางมาสัมผัสจังหวัดตรังอย่างแท้จริง

  Hotel name:
  Rua Rasada Hotel & Convention Center, Trang

  โรงแรม เรือรัษฎา แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ตรัง
  Address:
  188 Trang-Phattalung Road, Thap Thiang, Muang Trang, Trang 92000

  188 ถนนตรัง-พัทลุง ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง จ.ตรัง 92000

สนใจท่องเที่ยว สัมนา ดูงานในจังหวัดตรัง ถ้ำมรกต เกาะมุก เกาะกระดาน ถ้ำมรกต เกาะเชือก เกาะม้า คลิ้กดูโปรแกรม ได้ที่นี้ ครับ

ท่านใดต้องการจองโรงแรมที่พักในราคาพิเศษ จองที่เที่ยวสนุกทัวร์ 085 384 0228 (คุณนัท) ห้องประชุม จัดเลี้ยง ห้องพัก

- โรงแรมเรือรัษฎา

- เกาะไหงแฟนตาซีรีสอร์ทแอนด์สปา

- เกาะไหง รีสอร์ท

- โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา

- โรงแรมธรรมรินทร

- ปาวาปีรีสอร์ท

- โรงแรมวัฒนา พาร์ค

- ทับวารินทร์รีสอร์ท

- ทัวร์ทะเลตรัง 4 เกาะ

- โรงแรมเซเว่นซีส์

- มายาเลบีชรีสอร์ท

- ทัวร์ทะเตรัง 2 วัน 1 คืน

- เกาะมุกสิวาลัยบีชรีสอร์ท

- Kohngai Cliff Beach Resort

- ทัวร์ทะเลตรัง 3 วัน 2 คืน