ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์

สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท)

สายด่วน 081 415 5955 (คุณใหม่)

 

ทัวร์เกาะลังกาวี ล่องเรือคายัคชมธรรมชาติ อำเภอมะนัง สตูล                                                                                                                                                           
กำหนดการเดินทางคณะส่วนตัว 10 ท่านสามารถออกเดินทางได                                                                             
วันแรก
ท่าเรือตำมะลัง  -  ลังกาวี – สุสานพระนางเลือดขาว - Cable Car              (-- ,L, D)            
08.30 น.
เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ  ให้การต้อนรับท่าน ณ  จุดนัดพบ (ท่าเทียบเรือตำมะลัง )
09.30 น.
นำท่านมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะแห่งมนต์ขลัง “เกาะลังกาวี” โดยเรือเฟอร์รี่ปรับอากาศ  ระหว่านั่งเรือรับฟังบรรยายจากทีมงาน มัคคุเทศก์และกิจกรรมนันทนาการ
10.30 น.
ถึงเกาะลังกาวี ตรวจหนังสือเดินทาง จากนั้นนำท่านเยี่ยมชมสุสานพระนางมัสสุรี ผู้สาปเกาะลังกาวีไว้ 7 ชั่วอายุคน
เที่ยง
บริการอาหารเที่ยง (1) ณ. ภัตตาคาร  จากนั้น นำท่านเข้าชมจากนั้นนำคณะเดินทางสู่ Cable Car นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่ทันสมัย ซึ่งอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 700 เมตร  ชมทัศนียภาพบนยอดเขา Mat Clncang ภายในอ้อมกอดธรรมชาติที่เงียบสงบของเกาะลังกาวี และทัศนียภาพของเกาะตะรุเตาของฝั่งทะเลอ่าวไทย จากยอดเขาสูง รื่นรมย์ไปกับธรรมชาติ สายลม ท้องทะเลสีครามจากนั้นนำท่านเดินทาง ช้อปปิ้งที่ ตลาดกัวฮ์  ให้ท่านได้เลือกสินค้าปลอดภาษีได้อย่างจุใจ อาทิ เหล้า บุหรี่ โรตี เครื่องสำอาง น้ำหอม ช้อคโกแลต เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัวนานาชนิด ฯลฯ จากนั้นนำ คณะเดินทางสู่ ท่าเรือกัวฮ์ เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันร่มรื่น พร้อมถ่ายภาพคู่กับ "ดาตารันลัง” พญานกเหยี่ยวสัญลักษณ์ของเกาะลังกาวีไว้เป็นที่ระลึก หรือจะเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าปลอดภาษี บริเวณท่าเรือกัวฮ์ ซึ่งมีสินค้ามากมายให้ท่านได้เลือกซื้
16.00 น.
จากนั้นนำท่านเดินทางกลับโดยเรือเฟอร์รี่ปรับอากาศ (VIP)  พร้อมอุปกรณ์นิรภัย เช่น สื้อชูชีพ เป็นต้น
17.00 น.
ถึงท่าเทียบเรือตำมะลังโดยสวัสดิภาพ  นำคณะเดินทางเข้าสู้ที่พัก ณ โรงแรมพินาเคิลวังใหม่ หรือ เทียบเท่า
ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)
วันที่สอง
สตูล – ล่องแก่งวังสายทอง –  เล่นน้ำจืด      ( B ,L,--)                                        
07.00 น.
บริการอาหารเช้า   ณ  ห้องอาหารของโรงแรม (3)
08.00 น.
นำคณะเดินทางสู่พื้นที่ อำเภอมะนัง ซึ่งเป็นจุดล่องเรือคายัค ชมความงดงามของธรรมชาติที่สวยงามยิ่ง
09.00 น.
นำคณะล่องเรือชมธรรมชาติสองฝั่งคลองที่มีสวนทุเรียน สวนเงาะ และสวนผลไม้อื่นๆ ของชาวบ้านอีกมากมาย ทานจะได้สัมผัสกับลำน้ำที่ใส่สะอาดจากธรรมชาติ (น้ำไม่ลึก เล่นน้ำได้สะดวกมาก
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน ณ ร้านอาหาร (4)
บ่าย
ส่งคณะเดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ พร้อมทั้งรอยยิ้มและความประทับใจ

มะนัง เป็นำเภอหนึ่งของจังหวัดสตูล ที่มีแหล่องท่องเที่ยวเป็นธรรมชาติทางด้าน น้ำตก ภูเขา และเป็นแหล่งผลไม้นานาชนิด เช่น ทุเรียน เงาะ ยิ่งท่านที่ไปหน้าผลไม้ จะได้ทานอย่างจุใจ จากแยกผัง1 เดินทางเข้าสู่ เส้นทางบ้านอุใดเจริญ ผ่านบ้านผัง7 จะมีป้ายบอกทางว่าไป ถ้ำภูผาเพชร น้ำตกวังสายทอง ขับรถต่อไปเรื่อยๆ เส้นทางอาจจะไม่ใหญ่มาก สองข้างทางเต็มไปด้วยสวนยางพารา และสวนปาล์มของชาวบ้านที่มีอาชีพหลัง คือทำสวน
สนใจท่องเที่ยวตามโปรแกรมทัวร์ด้านบน ติดต่อเที่ยวสนุกทัวร์ โทร. 085 384 0228 (คุณนัท) เบอร์สำนักงาน 075 502 938
หรือ สามารถดูราคา และกำหนดการเดินปัจจุบัน พร้อมดาวโหลดโปรแกรมทัวร์นี้ได้ที่ http://www.ทัวร์เกาะลังกาวี.com/index%20LS.html
สตูล สงบ สะอาด ธรรมชาติบริสุทธิ์ คือ คำขวัญ ของจังหวัดสตูล ในอดีตตอนที่ผมเล็กๆ ตั้งคำถามว่าทำไหม จังหวัดสตูลของเราถึงได้มีคำขวัญที่ไม่น่าฟังเอาเสียเลย แต่หลังจากนั้นไม่นานเหตุการณ์ความไม่สงบใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เริ่มมีมากขึ้นทุกวัน ความคิดของผมเลยเปลี่ยนเป็นว่า คำขวัญของจังหวัดสตูลของเรานี้ น่าฟังที่สุด และกลายเป็นสิงที่ บอกนักท่องเที่ยวทั่วไปว่า มาเที่ยวสตูลเถอะครับ ที่นี่ สงบ สะอาด และน่าเที่ยวเป็นอย่างมาก แต่วันนี้ผมขอโอกาสท่านผู้ติดตามเว็บไซต์ของเที่ยวสนุกทัวร์มาตลอด ขอโอกาสนี้เสนอ เรื่องของแหล่งท่องเที่ยวบ้านของผมเองครับ มะนัง แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดสตูลที่ยังเป็นธรรมชาติอยู่ เช่น น้ำตกวังสายทอง ล่องแก่งถ้ำภูผาเพชร ถ้ำเจ็ดคต ทำให้ท่านรู้ว่า สตูลไม่ได้มี เฉพาะแหล่งท่องเที่ยวที่เป็น ธรรมชาติทางทะเลเท่านั้น ที่ทุกท่านรู้จักดี เช่น หมู่เกาะอาดังราวี เกาะหลีเป๊ะ เกาะตุรุเตา มะนัง เปรียบเหมือนเพชรเม็ดงาม ของเมืองสตูล ที่ล้อมรอบด้วยเทือกเขาบรรทัด เป็นดินแดนที่รอให้ท่านเป็นแขกคนพิเศษ
ถ้ำเจ็ดคต ตั้งอยู่ที่หมู่ 6 บ้านป่าพน อยู่ห่างจากที่ทำการขององค์การบริหารส่วนตำบลปาล์มพัฒนาไปทางทิศเหนือประมาณ 19 กิโลเมตร เป็นถ้ำที่มีลำธารไหลไปตามสายน้ำ ลำห้วยและลอดถ้ำให้นักท่องเที่ยวล่องเรือลอดถ้ำผ่านความมืดภายในยังมีแสงมหัศจรรย์ส่องผ่านเพดานถ้ำลงไปสะท้อนกับกระแสน้ำประดุจดั่งเปลวไฟที่พุ่งออกมา
จากภูเขาอย่างน่ามหัศจรรย์ ลำน้ำที่มีลักษณะพิเศษคตเคี้ยวไปมาทะลุผ่านภูเขาลักษณะ 7 คต จึงเป็นที่มาของถ้ำเจ็ดคต ซึ่งทางการท่องเที่ยวได้ตั้งเป็นชื่อคตต่างๆ เช่น คตบัวคว่ำ คตหัวสิงโต คตม่านเพชร คตลานกุหลาบหิน คตส่องนภา คตประติมากรรมพระพุทธรูป และคตแผนที่ประเทศไทย ทุกคตล้วนเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติที่มีความแปลกตา และน่าตื่นใจอย่างยิ่ง
Jetkot Cave
Located at Moo6, Baan Pa Pon from the Tambon Administration office Palm Pattana, Go to north approximately 19 kg. The cave with astream flowing into the river and criik line to pass cave escape cave tourists cruise through the darkness. Within the light fantastic to look through the ceiling to cave into such as currents reflecting plane flame ejected from the mountains. Very strangly. Nature river winding through the mountians to the penetration characteristics 7 cataract The name length of approximately 1 kg divided various interest for example Bua-Kwam Kot, Hua-singto Kot,Man-petch Kot ฯ
น้ำตกวังใต้หนาน ตั้งอยู่ที่หมู่ 9 บ้านควนดินดำ ห่างจากถ้ำภูผาเพชรประมาณ 7 กิโลเมตร สามารถเดินเท้าไปตามลำธารเล็กๆ ผ่านแมกไม้สัตว์ป่านานาชนิดเสน่ห์อยู่ที่ความสูงลาดเอียงมีน้ำพุ่งกระเซ็นสวยงามในชั้นแรก สามารถพักผ่อนสัมผัสธรรมชาติได้อย่างเติมอิ่ม และสามารถตั้งแคมป์ค้างคืนได้
พิพิธภัณฑ์รากไม้ ตั้งอยู่ที่หมู่ 9 บ้าน เจ้าของชื่อนายประเสร็ฐ คงทวี อพยพมาตั้งถิ่นฐานที่ ต.ปาล์มพัฒนา ตั้งแต่ปี 2538 พิพิธภัณฑ์ แห่งนี้เกิดจากการสร้างงานอดิเรกโดยการนำตอไม้หรือรากไม้มาสร้างชิ้นงานเป็นรูปแบบต่างๆตามลักษณะของตอไม้หรือรากไม้ จนกลายมาเป็นสิ่งที่สร้างคุณค่าในการศึกษาหาความรู้ของผู้ที่สนใจเป็นสถานที่ซึ่งผู้มาเยือนไม่ควรพลาดอีกแห่งหนึ่ง หลังจากท่านได้ดื่มด่ำกับถ้ำและน้ำตกตระการตา
ถ้ำภูผาเพชร ตั้งอยู่ที่หมู่ 9 บ้านควนดินดำ ห่างจากที่ทำการองค์การบริหารส่วนตำบลปาล์มพัฒนาไปทางทิศเหนือประมาณ 28 กม. เมื่อปี พ.ศ. 2541 นักโบราณคดีจากสำนักโบราณคดีและพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติที่ 10 สงขลาได้สำรวจพบร่องรอยหลักฐานทางโบราณคดีประกอบด้วย กระดูกมนุษย์ยุคโบราณ เศษภาชนะดินเผา ซึ่งถูกหินปูนและเปลือกหอยยึดเกาะอยู่จึงได้สันนิฐานว่าถ้ำภูผาเพชร เคยเป็นที่อยู่อาศัยของมนุษย์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ประมาณ 3,000 ปีมาแล้ว เป็นลักษณะถ้ำขนาดใหญ่ที่สุดของเมืองไทยและใหญ่ติดอันดับ 4 ของโลก
ความสวยงานของถ้ำภูผาเพชร ภายในถ้ำมีพื้นที่กว้างขวางมาก โอ่โถง ตระการตา เพดานถ้ำสูงโปร่ง เนื้อที่โดยรวมประมาณ 50 ไร่ ภายในธรรมธรรมชาติได้รังสรรค์ความสวยงามไว้ได้อย่างบรรจงในรูปลักษณ์ต่างๆ ได้อย่างน่าถึง เป็นที่แปลกตาของนักท่องเที่ยวที่พบเห็นเป็นครั้งแรก อย่างมาก ในถ้ำเต็มไปด้วยหินงอก หินย้อย มากกว่า 20 ห้อง ถ้ำจะเปิดให้บริการตั้งแต่ เวลา 08.30 น.-15.30 น. ก่อนเข้าไปในถ้ำจะมีมัคคุเทศก์ท้องถิ่นคอยเดินนำคณะเข้าไปข้างในถ้ำ พร้อมกับ ไฟส่องสะหว่าง ซึ่งมีให้ท่านได้เช่า ตรงปากทางเข้าถ้ำ
การเที่ยวชมถ้ำนั้น จากลานจอดรถ ท่านต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 200 เมตร ก็จะเจอจุดจำหน่ายตั๋ว เข้าชม คนไทย เสียค่าเข้าชมท่านละ 50 บาท เด็ก 20 บาท ชาวต่างชาติต้องเสียค่าเข้าชมท่านละ 200 บาท  เด็ก 100 บาท
หลังจากซื้อตั๋วเสร็จท่านต้องเดินขึ้นภูเขาไปประมาณ 800 เมตร ท่านที่ไม่มีกำลังเพียงพอแนะนำให้รอด้านล่าง แต่เมื่อท่านได้ชมถ้ำนี้แล้วท่านจะรู้สึกว่าคุ้มกับการที่ต้องเดินไตเขาขึ้นมา
กิจกรรมที่ท่านต้องทำเมื่อมาเที่ยวมะนัง จังหวัดสตูล
1. ล่องแก่งคลองทับทุ่ง
2. พักผ่อนในอ้อมกอดของภูเขา
3. เล่นน้ำจืดอย่างสะบายใจ
4. ทานอาหารพื้นบ้านของเมืองสตูล
5. ชมชนเผ่าซาไก
ุ6. ทานผลไม้ตามฤดูการ แล้วท่านจะหลงรักเมือกแห่งอ้อบกอดของขุนเขาแห่งนี้ มะนัง จังหวัดสตูล ที่รัก
สนใจให้เรานำเสนอแหล่งท่องเที่ยวของท่านผ่านเว็บไซต์ เที่ยวสนุกทัวร์ ติดต่อคุณนัท 085 385 0228 (เราเขียนตามความรู้สึกที่เจอมา)
รวมโปรแกรมทัวร์มาเลเซีย
รวมโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์
รวมเรื่องน่ารู้
รวมเรื่องเมืองตรัง
รวมเรื่องเมืองสตูล
รวมเรื่องเมืองกระบี่
รวมเรื่องเมืองภูเก็ต
รวมเรื่องเมืองนครศรีธรรมราช

- ตรังโซน

- ทีวีคนตรัง

- เกาะเชือก เกาะม้า

- ถ้ำมรกต

- เกาะกระดาน

- เกาะมุก

- ถ้ำเลเขากอบ

- ที่พักในจังหวัดตรัง (ราคาถูก)

- ร้านอาหารในจังหวัดตรัง

- บริษัททัวร์ในจังหวัดตรัง

- ของฝากเมืองตรัง

- ทัวร์ตรัง ทัวร์ทะลเตรัง

- ทัวร์ทะเลตรัง 2 วัน 1 คืน

- ถ้ำมรกต ตรัง

- เกาะกระดาน ตรัง

- เที่ยวทะเลตรัง

- เกาะไหง ตรัง

- ทัวร์เมืองตรัง

- ทัวร์ตรัง กระบี่

- ทัวร์ตรัง เกาะลังกาวี

- ทัวร์ตรัง มาเลเซีย

- ทัวร์ถ้ำเลเขากอบ

- ร้านอาหารในตรัง

- ทัวร์ทะเลตรัง

- ทัวร์ตรัง เกาะลังกาวี

- ทัวร์เกาะเหลาเหลียง 2 วัน

- สตูล

- ท่องเที่ยวสตูล

- เกาะหลีเป๊ะ

- เกาะตะรุเตา

- เกาะไข่

- เกาะอาดัง ราวี

- ร่องน้ำจาบัง

- เกาะหินงาม

- เกาะดง เกาะหินซ้อน

- บริษัททัวร์ในจังหวัดสตูล

- ทัวร์สตูล 2 วัน 1 คืน

- ทัวร์สตูล

- ทัวร์สตูล เกาะลังกาวี

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

- ทัวร์เกาะตะรุเตา

- ทัวร์ทะเลสตูล

- บริษัททัวร์ในหาดใหญ

- ทัวร์สตูล 2 วัน 1 คืน

- ทัวร์สตูล 3 วัน 2 คืน

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ สตูล 3 วัน 2 คืน

- ทัวร์สตูล เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน

- ทัวร์สตูล ลังกาวี 4 วัน 3 คืน

- ทัวร์ล่องแก่งสตูล เกาะลังกาวี 3 วัน

- ล่องแก่งสตูล เกาะลังกาวี

 

- กระบี่

- ทะเลแหวก

- เกาะปอดะ

- เกาะไก่

- อ่าวโล๊ะซามะ

- เขาขนาบน้ำ

- อ่าวมาหยา

- ไร่เลย์

- เกาะพีพี

- วัดถ้ำเสือ

- สุสานหอย กระบี่

- สระมรกต

- น้ำตกร้อน

- ทัวร์กระบี่ 1 วัน

- ทัวร์กระบี่ เกาะังกาวี

- ทัวร์กระบี่ ตรัง 3 วัน 2 คืน

- ทัวร์ทะเลกระบี่ ทะเลตรัง 3 วัน 2 คืน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- แหลมพรหมเทพ

- วัดฉลอง

- อ่าวฉลอง

- หาดราไวย์

- หาดกะตะ

- หาดกะรน

- ป่าตอง

- หาดกมลา

- ภูเก็ตแฟนตาซี

- ท้าวเทพกษัตรีย์ ท้าวศรีสุนทร

- วัดพระทอง

- แหลมสิงห์

- หาดในหาน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

- นครทูเดย์

- วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร

- อุทยานแห่งชาติเขาหลวง

- หมู่บ้านคีรีวง

- หาดขนอมหมู่เกาะทะเลใต้

- หาดสิชล

- อุทยานแห่งชาติเขานัน

- น้ำตกสี่ขีด

- ถ้ำหงส์ นครศรีธรรมราช

- เขาพลายดำ

- กำแพงเมืองนครศรีธรรมราช

- บ้านหนังตะลุงสุชาติ ทรัพย์สิน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง 20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)